Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết định từ chối

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết định từ chối hẹn hò của chàng trai 35 tuổi để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Lâu lắm rồi “Bạn muốn hẹn hò” mới có cặp đôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết định từ chối

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết định từ chối
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quyết định từ chối hẹn hò của chàng trai 35 tuổi để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả.
Lâu lắm rồi “Bạn muốn hẹn hò” mới có cặp đôi cùng từ chối bấm nút hẹn hò như Nguyễn Xuân Minh (35 tuổi, kinh doanh bất động sản tại Bình Dương) và Nguyễn Thị Dung (28 tuổi, quê Thanh Hóa, làm việc tại Bình Dương). Quyết định cuối cùng của cặp đôi khiến nhiều người tiếc nuối.
Màn mai mối của cặp đôi diễn ra khá thuận lợi và êm đẹp. Nguyễn Dung là cô gái khéo tay, thích đan móc, thêu thùa, làm tranh giấy. Đến với “Bạn muốn hẹn hò”, cô cũng tự tay làm một bức tranh giấy tặng chàng trai ghép đôi. Điểm yếu của cô nàng là hơi nhút nhát trước cả bạn trai và đám đông.
Nguyễn Dung khiến khán giả rất bất ngờ khi suốt 28 năm qua chưa có một mối tình chính thức. Cô chỉ một lần yêu đơn phương và đến khi người đó có bạn gái, cô mới nhận ra tình cảm của mình.
Còn Xuân Minh – chàng trai 35 tuổi tự nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng, đam mê thể thao, văn nghệ. Anh chỉ có điểm yếu duy nhất là dễ tin người. Xuân Minh “dày dạn” tình trường hơn, anh đã trải qua ba mối tình, mối tình lâu nhất là 2 năm.
Xuân Minh có thể đáp ứng được mọi yêu cầu ngoại hình, tính cách của Nguyễn Dung như: cao từ 1m65 trở lên, người tròn tròn, hòa đồng, không keo kiệt.
Bản thân anh cũng khá khắt khe trong tiêu chí kén vợ. Khoảnh khắc anh liệt kê những đặc điểm của người bạn đời lý tưởng, khán giả không khỏi “giật mình”: cao từ 1m57 trở lên, hiền lành, trắng trẻo, dễ nhìn, vui vẻ, hòa đồng, không nói nhiều, không lăng nhăng, màu mè… Nghe vậy, cô gái Thanh Hóa e dè nói: “Em cao có 1m55, thấp hơn chuẩn rồi”.
Trai ế từ chối hẹn hò với gái ngoan vì lý do không ngờ - 3Trai ế từ chối hẹn hò với gái ngoan vì lý do không ngờ - 4
Tiêu chuẩn kén vợ của Xuân Minh khá cao 
Tuy vậy, cô nàng lại rất được lòng phía gia đình nhà trai và Xuân Minh cũng vừa ý gia đình nhà gái. Hai bên đều đồng ý, hoàn toàn trao quyền quyết định cho cặp đôi.
Giây phút gặp gỡ nhau, cặp đôi có cơ hội nắm tay, nhìn vào mắt nhau để cảm nhận. Đây là cái nắm tay đầu tiên của Nguyễn Dung nên cô không tránh khỏi hồi hộp, thẹn thùng.
Sau 20 giây đầy tình cảm ấy, Xuân Minh lại chỉ đưa ra nhận xét rất ngắn gọn: “Anh thấy em cũng được, cũng hiền… cũng chưa có cảm giác nhiều”. Đến khi MC Quyền Linh thúc giục: “Nắm tay 20 giây mà nói có 2 giây à. Thấy tim mình có đập gì không? Có rung động gì không?”. Xuân Minh trả lời một câu kiến MC giật nảy: “Không anh! Bình thường”.
Ngược lại, cô gái 28 tuổi lại có phần chủ động hơn. Cô nói: “Em muốn nói với anh là, mình hôm nay đến đây, gặp nhau ở đây cũng là một cái duyên rồi, nếu được mình cũng cho nhau cơ hội tìm hiểu. Em nghĩ, thời gian ở trên này cũng không có nhiều để mình hiểu một con người”.
Trai ế từ chối hẹn hò với gái ngoan vì lý do không ngờ - 6Trai ế từ chối hẹn hò với gái ngoan vì lý do không ngờ - 7Trai ế từ chối hẹn hò với gái ngoan vì lý do không ngờ - 8
Xuân Minh thừa nhận không có cảm giác đặc biệt, còn Nguyễn Dung muốn cho cả hai một cơ hội 
Tuy vậy, ở phút cuối cùng, Xuân Minh vẫn từ chối bấm nút. Nguyễn Dung hồi hộp ngoái nhìn lại trái tim phía sau và rồi cũng từ bỏ cơ hội hẹn hò.
Dung chia sẻ lý do về quyết định của mình: “Hồi nãy anh có nói là anh chưa rung động thì em nghĩ là, mình không có duyên lắm. Nếu vậy thì mình nên dành cơ hội cho người khác”. Cô cũng thừa nhận, mình chưa có rung động. Chuyển nhà trọn gói
Quyết định của Xuân Minh và Nguyễn Dung để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Một số người cho rằng, chàng trai 35 tuổi có phần khó tính và hơi vội vàng trong quyết định.
“Cô gái này khá chủ động đấy chứ, chỉ tiếc chàng trai yêu cầu cao quá. Anh ấy đã nói chưa có cảm giác, chưa rung động thì cô gái nào dám bấm nữa”, một nick name nhận xét.
“Tiếc cho anh chàng này. Cô gái hiền lành, giỏi nữ công gia chánh chắc chắn sớm tìm được người phù hợp”, một nick name khác viết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây