Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sắp cưới vợ nhưng ký ức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sắp cưới vợ nhưng ký ức về tình cũ cứ xuất hiện trong tôi
Đi bên cạnh vợ sắp cưới mà tôi cứ nghĩ về em, thật sự không biết mình

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sắp cưới vợ nhưng ký ức

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sắp cưới vợ nhưng ký ức
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sắp cưới vợ nhưng ký ức về tình cũ cứ xuất hiện trong tôi
Đi bên cạnh vợ sắp cưới mà tôi cứ nghĩ về em, thật sự không biết mình phải làm sao. 
Tôi 28 tuổi, làm việc trong ngành ngân hàng, thu nhập khá, cuộc sống và công việc rất thuận lợi. Tôi và em quen nhau từ khi còn học cấp 3, lúc đó chúng tôi từng yêu nhau nhưng khi tôi đi học đại học và em cũng học ở một nơi khác thì hai đứa không liên lạc. Cho đến khi tôi tốt nghiệp đại học về quê làm việc được 3 năm thì gặp lại em. Em là một cô gái rất thông minh, hiểu tôi, đôi khi có hơi ngang bướng và bất cần. Chúng tôi yêu nhau được 2 năm, vì nhà tôi và nhà em cách nhau khoảng 50km nên gặp nhau ít, một tuần khoảng 3 lần. Em đã trao cho tôi tất cả, chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp.
Rồi thời gian qua em hay ghen tuông, không tin tưởng nên chúng tôi đã có mâu thuẫn và chia tay. Tôi buồn rất nhiều, em chỉ im lặng, chặn số điện thoại, chặn các mạng xã hội của tôi. Rồi tôi đã yêu người khác, đó là vợ sắp cưới, cô ấy hiền, rất yêu tôi, đôi lúc có tính trẻ con làm tôi bực nhưng rất ngoan, nghe lời. Cô ấy làm tại một ngân hàng, gần chỗ tôi, công việc ổn định, gia đình cô ấy rất quý tôi.
Thời gian trôi qua, một năm sau tôi quyết định cưới vì gia đình 2 bên đều hối thúc, tôi cũng là con trai một. Còn một tháng nữa là đến ngày cưới thì tình cờ tôi biết trong giai đoạn tôi và tình cũ chia tay là ba của em bị bệnh nặng rồi qua đời. Tôi tìm được trang cá nhân của em và đọc được rất nhiều tâm sự viết cho tôi. Những kỷ niệm về tình cũ trong đầu tôi lại tràn về, thấy thương và nhớ em vô cùng. Đi bên cạnh vợ sắp cưới mà tôi cứ nghĩ về em, thật sự không biết mình phải làm sao. Vợ sắp cưới không bao giờ làm gì có lỗi và rất yêu tôi, tôi cảm thấy mình có lỗi quá. Tôi bế tắc, những ngày qua không thể làm việc được. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây