Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau 3 tháng nghiêm cấm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau 3 tháng nghiêm cấm giáo viên dạy thêm ngoài nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Quảng Ngãi đã "nới lỏng" lệnh cấm khi cho

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau 3 tháng nghiêm cấm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau 3 tháng nghiêm cấm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau 3 tháng nghiêm cấm giáo viên dạy thêm ngoài nhà trường, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Quảng Ngãi đã "nới lỏng" lệnh cấm khi cho phép giáo viên bậc tiểu học được đưa học sinh về nhà chăm sóc hộ phụ huynh.
Lệnh cấm dạy thêm ngoài nhà trường đối với cán bộ, giáo viên được phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Quảng Ngãi thực hiện từ ngày 10/4/2017. Trong đó, việc giáo viên bậc tiểu học đưa học sinh về nhà chăm sóc, kèm cặp thay cho các bậc phụ huynh cũng phải chấm dứt.
Thực hiện quy định này, trên 400 giáo viên thuộc ngành Giáo dục TP. Quảng Ngãi phải ngừng hoạt động dạy thêm tại nhà. Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi cũng tổ chức trên 300 lượt kiểm tra tại các điểm dạy thêm, học thêm nhằm đảm bảo quy định được thực hiện nghiêm túc.
Quy định cấm giáo viên dạy thêm ngoài nhà trường được triển khai thực hiện đã tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh việc ủng hộ lệnh cấm nhằm hạn chế những tiêu cực có thể phát sinh, nhiều phụ huynh học sinh bậc tiểu học cho rằng quy định này đã gây khó khăn trong việc chăm sóc, đưa đón trẻ sau giờ tan trường.
Theo Tiến sĩ Nguyễn Văn Anh - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Quảng Ngãi, trong quá trình triển khai việc cấm dạy thêm ngoài nhà trường, ngành Giáo dục TP. Quảng Ngãi đã lắng nghe ý kiến đa chiều từ phụ huynh để có những điều chỉnh phù hợp.
Những phụ huynh có con em ở bậc tiểu học cho rằng việc cấm giáo viên đưa con em về nhà chăm sóc sau giờ tan học gây rất nhiều khó khăn. Những phụ huynh công tác tại khu kinh tế Dung Quất không kịp đón con sau giờ tan trường. Vì vậy, việc nhờ giáo viên đưa trẻ về nhà chăm sóc hộ là cần thiết.
Trên cơ sở đó, ngành Giáo dục TP. Quảng Ngãi đã xem xét, điều chỉnh lệnh cấm dạy thêm ngoài nhà trường cho phù hợp với thực tế.
Theo đó, giáo viên bậc tiểu học của TP. Quảng Ngãi sẽ được đưa học sinh về nhà chăm sóc hộ trên cơ sở đơn yêu cầu của phụ huynh. Giáo viên đưa trẻ về nhà chăm sóc, kèm cặp hộ phụ huynh sau giờ học phải báo cáo với hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời, giáo viên phải có cam kết với UBND xã, phường về việc đảm bảo vệ sinh môi trường, an ninh trật tự nơi tổ chức trông giữ hộ học sinh.
Mỗi nhóm trông giữ hộ không quá 12 học sinh và mức học phí do giáo viên và phụ huynh học sinh tự thỏa thuận. chuyển nhà trọn gói
Việc cho phép đưa trẻ về nhà chăm sóc, trông giữ hộ đối với giáo viên bậc tiểu học của TP. Quảng Ngãi sẽ được thực hiện thí điểm trong năm học 2017 - 2018.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây