Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau khi mẹ mất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau khi mẹ mất đi vì bị xăng thiêu cháy, bé Ô Liu được ông bà ngoại đã lớn tuổi chăm sóc, nuôi nấng. Do hoàn cảnh gia đình vô cùng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau khi mẹ mất

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau khi mẹ mất
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sau khi mẹ mất đi vì bị xăng thiêu cháy, bé Ô Liu được ông bà ngoại đã lớn tuổi chăm sóc, nuôi nấng. Do hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn nên đã được bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ số tiền 173.520.000 đồng, phía gia đình Ô Liu đã nhận trên 73 triệu đồng còn gửi lại 100 triệu đồng nhờ báo Dân trí lập nên sổ tiết kiệm để giúp bé Ô Liu có điều kiện được đến trường.
Ngày 2/8, PV báo Dân trí đã cùng chính quyền UBND phường Thành Công (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đến thăm hỏi và trao sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho ông Trần Quốc Khánh (76 tuổi) là ông ngoại của bé Trần Ô Liu (8 tuổi).
Hoàn cảnh của bé Ô Liu vô cùng nghiệt ngã, vào năm 2014 mẹ của em là chị Trần Hồng Ánh Kiều (29 tuổi) trong một lần bất cẩn đi mua xăng nhưng không may để trong chai nhựa bị lủng, trên đường về nhà chị bị lửa từ đống rác ven đường bén lên khiến toàn cơ thể chị bị thiêu cháy và bị bỏng rất nặng. Chị Kiều nhập viện khi đang mang thai tháng thứ 4, bị bỏng rất nặng và có nguy cơ tử vong cao.
Trong suốt thời gian chị Kiều nằm viện, vợ chồng ông Khánh vay mượn khắp nơi để lo tiền chữa trị cho con gái, vợ chồng già không có nguồn thu nhập nên buộc phải lân la đi xin tiền từ thiện khắp mọi nơi để cứu con gái.
Nắm bắt được hoàn cảnh éo le của gia đình ông Khánh, báo Dân trí đã thêm lời kêu gọi những tấm lòng hảo tâm chung tay giúp đỡ và đã quyên góp được số tiền 173.520.000 đồng cho gia đình ông Khánh. Tuy nhiên, thời điểm nhận tiền giúp đỡ thì sản phụ Kiều đã vĩnh viễn ra đi chỉ sau vài tuần nhập viện để lại đứa con trai 5 tuổi cho bố mẹ. Gia đình ông Khánh có nguyện vọng nhận số tiền trên 73 triệu đồng để lo mai táng cho chị Kiều và trả khoản nợ đã vay, còn lại số tiền 100 triệu đồng nhờ báo Dân trí giúp mở tài khoản tiết kiệm để lo tương lai cho bé Ô Liu.
Lần trở lại gặp bé Ô Liu và gia đình ông Khánh sau hơn 3 năm kể từ vụ tai nạn xảy ra, đại diện báo Dân trí đã trao lại sổ tiết kiệm trị giá 100 triệu đồng cho ông Khánh quản lý để tiện cho việc chăm sóc, nuôi nấng bé Ô Liu ăn học nên người.
“Hơn 3 năm nay hàng tháng vợ chồng tôi vẫn nhận được tiền lãi từ sổ tiết kiệm này gửi về, số tiền này góp phần giúp cho Ô Liu được đi học như bao đứa trẻ khác đó là cái ơn mà chúng tôi không bao giờ quên. Nay báo Dân trí giao cho tôi sổ tiết kiệm để trực tiếp quản lý, tôi chỉ biết cảm ơn rất nhiều và hứa sẽ dùng tất cả số tiền này để lo cho cháu Ô Liu”, ông Khánh xúc động nói. chuyển nhà trọn gói
Cũng theo ông Khánh, những ngày vất vả nhất gia đình ông đã được báo Dân trí kịp thời giúp đỡ, con gái ông tuy mất đi nhưng cũng sẽ an lòng. “Điều tôi lo nhất là vợ chồng tôi già rồi không biết được sống bao năm nữa để lo cho Ô Liu, cứ nghĩ đến cái cảnh cháu phải bơ vơ trên cuộc đời tôi không kìm lòng được. Có người biết hoàn cảnh gia đình tôi thì đến xin đem Ô Liu về nuôi nhưng tôi không cho vì không nỡ lòng nào. ”, ông Khánh trăn trở.
Ông Phan Hữu Trí – Chủ tịch UBND Phường Thành Công thay mặt chính quyền địa phương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn đọc báo Dân trí, “Chúng tôi xin ghi nhận tấm lòng hảo tâm của báo Dân trí đã dành phần quà rất lớn đến hộ gia đình ông Khánh và bé Ô Liu. Tôi cũng xin được hứa với quý báo địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, giúp đỡ bé Ô Liu và sẽ tạo mọi điều kiện cho bé được đến trường, không vì khó khăn mà phải bỏ học. Đồng thời, tôi cũng mong muốn gia đình sẽ sử dụng số tiền này đúng mục đích để nuôi nấng bé Ô Liu nên người”.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây