Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tặc lưỡi lấy anh hàng xóm mù sau đêm ân ái với gã Sở Khanh
Quá đau khổ vì bị bạn trai bỏ sau khi đã dâng hiến cái ngàn vàng, Hạnh tặc lưỡi lấy anh mù hàng xóm cạnh nhà. 
Hạnh có mối tình 2 năm với Thái với nhiều điều hứa hẹn về một tương lai tốt đẹp. Thái bạn trai cô là người có tiền, anh ta chiều chuộng cô và dành nhiều lời đường mật cho bạn gái.
Quá tin tưởng Thái và những lời hứa của anh, Hạnh đã trao cái ngàn vàng cho anh. Thế nhưng không ngờ sau đêm ân ái ấy, Thái phủi tay bỏ đi. Trước khi đi, anh ta còn không ngần ngại bảo rằng anh ra chỉ muốn chiếm đoạt cô chứ không bao giờ anh chấp nhận lấy một người nghèo như Hạnh. Trước khi bỏ đi, gã bạn trai sở khanh còn dúi vào tay Hạnh 500 nghìn đồng mà theo anh ta là phí mua trinh.
Hạnh nước mắt ngắn dài trách mình quá tin tưởng để rồi mất đi đời con gái. Giờ thì cô biết làm gì để yêu ai, lấy ai nữa. Đúng lúc ấy, Phong, một anh chàng bị mù nhà cạnh phòng trọ của Hạnh đang có ý muốn nhờ người mai mối để cưới vợ.
Phong là người có điều kiện, anh giàu có dù đôi mắt bị mù. Thế rồi không hiểu tại sao Hạnh lại nhờ người mai mối chính cô cho Phong. Hạnh tin rằng anh bị mù sẽ không phát hiện ra chuyện cô đã mất trinh.
Thế rồi nhờ sự mai mối, Hạnh và Phong gặp gỡ và quyết định tiến đến hôn nhân khôn lâu sau đó. Mọi người nhìn Hạnh bằng ánh mắt khinh bỉ, cho rằng cô chỉ vì ham giàu mà chấp nhận lấy người đàn ông mù lòa. Hạnh biết nhưng cũng chẳng để tâm nhiều, cô sẽ tự mình sống cho mình.
Ngày cưới Hạnh đầy lo lắng về đêm tân hôn. Kết thúc tiệc đón khách, Hạnh lên phòng trước chờ Phong. Trước khi vào đêm tân hôn, cô và anh chuyện trò. Phong vẫn không quên hỏi cô chuyện còn trinh hay chưa nhưng Hạnh đành tâm giấu kín. Cô vẫn bảo rằng mình còn trinh.
Nhưng sau đêm tân hôn ngọt ngào, điều tiết lộ của Phong đã khiến cô bất ngờ. Hóa ra anh đã thầm thích cô từ lâu dù không được nhìn thấy Hạnh. Mỗi lần Phong đều muốn nghe tiếng nói của cô. Anh đã rất nhiều lần ngồi ở cửa và phát hiện tiếng Hạnh nói chuyện cùng bạn trai mỗi lần anh ta đưa cô về. Cũng vì giọng nói ấy mà anh yêu cô. Sau khi biết cô chia tay bạn trai, anh đã lấy hết dũng cảm nghĩ ra cách tuyển vợ nhưng thực chất là anh nhờ người mách nước đến cô. Và với anh chuyện trinh tiết cũng không quan trọng. chuyển nhà trọn gói
Hạnh nghe đến đây thì nước mắt lăn dài, có lẽ người đàn ông cô cần đã ở trước mắt cô đây rồi. Thế mà lí do cô đến với anh chỉ là vì muốn che giấu chuyện mình đã mất đi cái ngàn vàng. Cô chắc chắn sẽ trân trọng anh và sống vì anh trong quãng đời còn lại. Thế mới nói, đôi khi hạnh phúc ở ngay cạnh chúng ta mà chúng ta không hề hay biết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây