Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thật sự không ngờ anh ngang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thật sự không ngờ anh ngang nhiên ngoại tình lại còn trơ trẽn như vậy.
Tôi năm nay 29 tuổi, chồng 34 tuổi, chúng tôi kết hôn đã được

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thật sự không ngờ anh ngang

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thật sự không ngờ anh ngang
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thật sự không ngờ anh ngang nhiên ngoại tình lại còn trơ trẽn như vậy.
Tôi năm nay 29 tuổi, chồng 34 tuổi, chúng tôi kết hôn đã được 5 năm có hai cô con gái. Tôi là người sống nội tâm, không thích thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài. Ngày đó yêu anh được hơn 1 năm thì chúng tôi quyết định đi đến đám cưới.
Trong thời gian chuẩn bị đám cưới thì tôi phát hiện ra anh quen với cô gái khác, thậm chí họ còn đi quá giới hạn rất nhiều lần. Tôi quyết định hủy hôn nhưng anh đã van xin rồi hứa sẽ cắt đứt mọi liên lạc với cô gái kia. Vì yêu anh nên tôi cũng mủi lòng mà tha thứ.
Đến khi lấy nhau, cuộc sống của chúng tôi cũng không mấy khá hơn. Tôi và anh thường xuyên cãi vã mà nguyên nhân lại là do anh tán tỉnh những cô gái trẻ đẹp khác. Khi đang mang thai con thứ hai thì tôi phát hiện ra chồng mình chat sex với cô gái lạ.
Tôi giận, đòi ly hôn, thay vì xin lỗi thì chồng tôi xóa hết tin nhắn rồi quay ra chửi bới cho rằng tôi vu khống anh.
Cứ thế anh coi như mình hoàn toàn vô can không có chuyện gì xảy ra.
Tôi đau khổ không biết tâm sự với ai, chồng thì vô tâm, con suốt ngày quấy khóc. Cứ thế tôi bị trầm cảm nặng nề. Tôi tự đến bệnh viện để điều trị chứ chồng tôi chẳng hề quan tâm gì đến vợ mình cả. Lắm lúc anh lấy cớ tôi cáu gắt để không ngủ chung với nhau.
Sau mấy lần phát hiện ra chồng ngoại tình bên ngoài nhưng anh vẫn phủ nhận, lần này tôi quyết sẽ bắt tại trận nên tôi đã thuê người theo dõi anh. Sau khi đọc được những đoạn tin nhắn gạ gẫm, hẹn hò gặp nhau để ân ái của chồng và người phụ nữ lạ, thì tôi quyết định dắt theo em chồng đến tới nhà nghỉ đó.
Bắt tại trận được anh ngủ với gái, thế mà chồng tôi vẫn gân cổ lên để cãi. Anh quay ra xỉ vả tôi về việc kéo em gái rồi thuê thám tử theo dõi. Anh vẫn bình thản, không xin lỗi và bảo tôi viết đơn ly hôn đi để anh ký.
Thú thật trước khi đến nhà nghỉ tôi vẫn nghĩ rằng lần này anh nhận sai rồi cầu xin tôi tha thứ, nếu vậy tôi sẽ tha thứ. Nhưng thật sự không ngờ anh ngang nhiên ngoại tình lại còn trơ trẽn như vậy.
Tôi không muốn hai đứa con chịu cảnh sống với mẹ thì mất bố. Nhưng nếu sống mãi trong hoàn cảnh này thì tôi thật sự không chịu đựng nổi nữa. Chồng tôi là người gia trưởng, khó tính và không bao giờ chịu lắng nghe. Tôi nên nhẫn nhịn mà sống tiếp để con đủ bố đủ mẹ hay dứt khoát ra ngô ra khoai một lần? Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây