Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Theo phản ánh của

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Theo phản ánh của một phụ huynh có con trai đang học tại Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương (Hà Nội), sau khi hết giờ ra chơi, con

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Theo phản ánh của

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Theo phản ánh của
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Theo phản ánh của một phụ huynh có con trai đang học tại Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương (Hà Nội), sau khi hết giờ ra chơi, con mình vào lớp không kịp nên đã bị cô giáo dùng thước quật tím chân. Sự việc được nhiều phụ huynh tìm hiểu và xác định, có 11 cháu cùng bị đánh trong buổi học đó.
Bị đánh vì không kịp về chỗ?
Theo phản ánh của phụ huynh cháu M.Đ., hiện đang học tại lớp 2A, Trường tiểu học Nguyễn Tri Phương (quận Ba Đình, Hà Nội): Sau khi hết giờ ra chơi, do chưa chạy kịp về chỗ ngồi nên cháu M.Đ. bị cô giáo bắt đứng lên bảng trước toàn thể các bạn và cô dùng thước kẻ 20cm quật gãy thước. Sau đó, cô tiếp tục lấy thước khác quật liên tục vào hai chân cháu. Dù cháu đã khóc rất nhiều nhưng càng khóc, cô càng quật.
“Sự việc xảy ra vào buổi sáng, cháu kêu đau nhức, vết thương phồng đỏ. Đến chiều, vết đánh bị xẹp khá nhiều và do quá sợ hãi nên khi bố mẹ đón, con không dám mách. Chỉ khi bố tắm, thấy vết thâm tím, gặng hỏi mãi con mới kể lại. Con cũng kể lại, hôm nay có tổng cộng 11 bạn bị đánh. Cô đang gây án hàng loạt ư?”, phụ huynh này chia sẻ trên trang cá nhân.
Một phụ huynh khác, chị Đ.T.H. cũng cho biết, con mình nằm trong số 11 học sinh bị cô đánh. Sau khi biết được thông tin, chị gặng hỏi con thì được kể lại sự việc đúng như trên. Ngoài ra, theo học sinh này, con cô còn có nhiều hình phạt rất nặng, bạn nào cũng bị cô đánh đỏ hết cả chân, có bạn còn phải chạy 10 vòng sân trường, lớp trưởng đi quản lớp cô tưởng là đi chơi còn đánh luôn cả lớp trưởng, bạn Đ.H. còn bị cô đánh run hết cả chân gần bị quỵ xuống...
Chia sẻ với PV Dân trí sáng 9/9, chị H.V. cho hay, con mình cũng nằm trong số các em học sinh bị đánh trong ngày 8/9.
“Con mình kể lại, con là tổ trưởng, do con cho bạn mượn vở chép nốt bài nên cũng bị cô đánh thâm tím mông. Chúng mình đã liên lạc và chiều nay (9/9), gia đình 11 học sinh bị đánh sẽ cùng trao đổi để thống nhất quan điểm xử lý sao cho nhân văn nhất.
Gia đình chấp nhận lời xin lỗi
Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa cháu M.Đ. đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh-pôn và được bác sĩ xác định hai cẳng chân bầm tím.
Chia sẻ trên trang cá nhân, mẹ cháu M.Đ. cho biết, gia đình chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo và nhà trường: “Sự việc đáng tiếc hôm nay xảy ra với chính con trai mà thật sự chỉ dám nghĩ vùng sâu vùng xa mới diễn ra. Thật sự kìm nén, xót xa nhưng mình cũng mong mọi sự việc nên dừng ở đây. Cảm ơn mọi người đã hỏi han và chia sẻ, con đã hết sợ hãi, hoảng loạn.
Cô chủ nhiệm cùng cô hiệu phó cũng đã phối hợp cùng công an phường Quán Thánh có thiện chí xin lỗi với gia đình mình để giải quyết sự việc. Mình cũng mong mọi người không chia sẻ bài viết nữa để con hoàn toàn được đối xử công tâm sau này trong quá trình còn học tập tại trường”.
Trao đổi với PV Dân trí ngày 9/9, bà Phạm Minh Thảo - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nguyễn Tri Phương xác nhận có sự việc trên xảy ra tại trường mình trong sáng 8/9. Các em bị đánh là học sinh lớp 2A. chuyển nhà trọn gói
Lãnh đạo nhà trường cho biết, đây là sự việc đáng tiếc và lần đầu tiên xảy ra tại trường sau nhiều năm nay. Cô giáo V. cũng đã thừa nhận hành động của mình như vậy là sai và sau đó cũng xin lỗi gia đình. Gia đình cháu M.Đ. đã rất thiện chí với nhà trường và đã chấp nhận lời xin lỗi của cô giáo.
“Mặc dù vậy, vào thứ 2 tuần tới (11/9), nhà trường sẽ tổ chức buổi làm việc giữa đại diện phụ huynh, cô giáo V. và đại diện các ban ngành để làm rõ việc này”, hiệu trưởng nhà trường cho biết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây