Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủy về làm dâu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủy về làm dâu nhà chồng đã được 2 năm. Từ ngày về ra mắt bố mẹ chồng, cô đã lo lắng bất an bởi mẹ chồng hơi khó tính. Cho đến lúc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủy về làm dâu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thủy về làm dâu nhà chồng đã được 2 năm. Từ ngày về ra mắt bố mẹ chồng, cô đã lo lắng bất an bởi mẹ chồng hơi khó tính. Cho đến lúc cưới về, mỗi lần phải đối diện với mẹ chồng cô cũng run sợ.
Mẹ chồng cô là cán bộ nhà nước đã về hưu, bà khá khó tính. Tất cả các công việc trong nhà từ chuyện bếp núc, dọn dẹp đều do bố chồng một tay quán xuyến và làm hết. Mẹ chồng hầu như không động tay động chân. Chỉ cần mẹ cất tiếng thì ai trong gia đình cũng phải nghe theo, kể cả bố chồng.
Ngược lại với tính cách của mẹ chồng, bố chồng Thủy khá hiền và chu đáo. Ông thương con dâu như con gái, có việc gì ông cũng chỉ bảo cô. Có lẽ vì vậy mà cô gần gũi, chuyện trò với bố chồng hơn mẹ.
Cưới nhau được gần 1 năm thì Thủy mang bầu. Từ ngày bầu bí, ngoài sự quan tâm của chồng, cô cũng chỉ được bố chồng hỏi han, chia sẻ còn mẹ chồng hầu như không đoái hoài. Cô cũng không hiểu tại sao, nhiều lúc buồn chia sẻ với chồng thì anh bảo mẹ bận lo mấy công việc ở hội phụ nữ nên thế thôi. Cô cũng tặc lưỡi nghĩ vậy.
Sau ngày về hưu hầu hết tháng ngày, mẹ chồng cô giành thời gian để đi du lịch. Bà đi khắp nơi, có khi đi đến vài tháng. Hôm ấy, vì mẹ chồng đi quá nhiều, chồng Thủy có lên tiếng thì liền bị mắng té tát. Thậm chí bà còn cho rằng chính cô đã xúi chồng làm vậy. Thủy ở trong nhà mà nước mắt tuôn rơi. Cô buồn cho mình.
Cận đến ngày sinh, mẹ chồng cô vẫn chưa đi du lịch về. Mọi chuyện trong nhà đều là bố chồng giúp đỡ. Hôm ấy cô sinh, ông tự tay chăm sóc con dâu và cháu. Chồng đi làm xa, ít ngày mới ghé về nhà được thế là lại tự tay ông chăm cho hai mẹ con.
Mãi đến 6 tháng sau mẹ chồng cô mới về nhà sau chuyến thăm thú họ hàng và du lịch tận miền Nam. Vừa bước vào nhà, thấy bố chồng nằm trên giường con dâu, bà bổ vào lớn tiếng nghi ngờ sự mờ ám giữa bố chồng và Thủy.
Chờ vợ hạ cơn giận, bố chồng cô mới bình tĩnh giải thích. Đứa cháu bị ốm và mỗi lần quấy khóc, ông phải sang bế, ôm nó ngủ thì mới được. Còn con dâu đã đi làm mấy tháng nay, làm sao mà có chuyện mờ ám như mẹ chồng vẫn nghĩ.
Thấy vậy, mẹ chồng Thủy liền chạy đến bế cháu thì bị nó đẩy ra. Nó lạ hơi chính bà nội của mình vì không bao giờ quan tâm đến cháu. Đúng lúc ấy, Thủy đi làm về liền chạy vào thì thấy mẹ chồng đang ngồi ở giường khóc. Chuyển nhà trọn gói
Thủy tới, bà cầm tay cô xin lỗi. Lẽ ra bà nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và cháu của bà. Có lẽ giờ bà như người xa lạ trong cái nhà này rồi. Thủy ôm mẹ chồng an ủi. Cô vui vì cuối cùng mẹ cũng hiểu được mọi chuyện, gia đình cô từ đây chắc chắn sẽ hạnh phúc và vui vẻ hơn.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây