Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tin tưởng, chủ quan và nghèo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao giờ mới nguôi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tin tưởng, chủ quan và nghèo

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tin tưởng, chủ quan và nghèo
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tin tưởng, chủ quan và nghèo… đó là những lí do khiến ngày cưới đã cận kề mà cuối cùng tôi mất anh! Nỗi đau này bao giờ mới nguôi ngoai.
Những tấm thiệp cưới đã chọn, giờ tôi đốt sạch. Tôi trốn chạy cái thế giới nghiệt ngã này, chỉ nằm khóc và tự vấn: Tôi đâu có đối xử tệ với họ, vậy mà sao họ lại làm điều đó với tôi!
Cho đến hết cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ quên được cái ngày họ nắm tay nhau đến trước mặt tôi và thú nhận: Bọn anh yêu nhau, xin lỗi em! Một kẻ là chồng sắp cưới, một kẻ là bạn thân bao năm, cuối cùng họ đã đâm sau lưng tôi như thế.
Nếu không có sự phản bội ấy, thì tháng 10 này, tôi sẽ cưới, tình yêu 3 năm của tôi sẽ trọn vẹn. Vậy mà giờ đây, tôi trở thành kẻ cô độc, còn bị người đời cười chê vì bị… hủy hôn. Đớn đau là ở chỗ kẻ cướp chồng tôi lại chính là cô bạn thân mà tôi coi như chị em suốt hơn 10 năm qua.
Giờ nằm nghĩ lại, tôi mới thấy mình quá ngu ngốc. Ở đời này lẽ ra không nên tin ai quá, ngoại trừ bản thân mình. Đọc mấy câu chuyện trên mạng về việc “tin bạn mất chồng”, tôi cứ nghĩ đó là chuyện đâu đâu. Nhưng hóa ra không phải, ở đời này thứ gì cũng có thể xảy ra được.
Tôi với cô bạn ấy chơi với nhau hơn 10 năm, kể từ khi còn học chung cấp 2. Chị em thân thiết tới mức hai nhà cũng coi chúng tôi như con. Cô bạn tôi là người xinh xắn, đáo để, biết bao anh thích. Cô ấy còn rất chảnh chọe, kiêu kì… Bởi thế, chẳng bao giờ tôi nghĩ cô ấy lại “nhòm ngó” người yêu của mình.
Tôi với chồng sắp cưới yêu nhau 3 năm. Anh ấy đẹp trai, hào hoa nhưng không phải là người giàu có. Trong khi đó, cô bạn tôi từ trước tới nay luôn nói sẽ chỉ yêu và cưới đàn ông giàu. Thế nên tôi lại càng chủ quan, lại càng không nghĩ cô ấy sẽ có ngày cướp trắng chồng trong tay mình.
Mỗi lần đi chơi, chúng tôi đều vui vẻ như một nhóm bạn. Tôi không mảy may nghi ngờ gì cả. Ai mà biết họ đã có tư tình với nhau từ bao giờ. Mọi việc chỉ vỡ lở khi anh lâm vào hoàn cảnh khó khăn vì kinh doanh đổ vỡ.
Đó là thời điểm anh cực kì khó khăn, khánh kiệt về tài sản, cả gia đình đều hoang mang, thất vọng. Tôi cũng buồn lắm nhưng ngoại trừ việc động viên anh, tôi cũng chẳng làm gì hơn được. Tôi không có tiền, gia đình tôi cũng không giàu có. Và trong lúc túng quẫn đó, tôi đã nghĩ đến cô bạn mình. Tôi muốn hỏi nhờ vay tiền của cô ấy để hỗ trợ anh. Bạn tôi đã đồng ý, đó là sai lầm lớn nhất của tôi.
So với tôi, cô ấy và cả gia đình đều giàu có lắm. Bạn tôi vung một khoản tiền không nhỏ để giúp anh. Lúc đó tôi cứ nghĩ cô ấy giúp là vì tình bạn với tôi. Có ai mà ngờ, cô ấy làm thế là vì muốn chiếm được tình cảm của anh.
Họ gặp nhau nhiều lần để lấy tiền, để trang trải nợ nần, tôi hoàn toàn không nghi ngờ. Chỉ đến khi anh cùng cô ta dắt tay nhau đến trước mặt tôi nói rằng họ đang yêu nhau, anh biết ơn cô ấy và muốn chấm dứt với tôi, tôi mới chết lặng người. Gia đình anh cũng ủng hộ quyết định này, họ nói cô bạn tôi có ơn với nhà họ, còn tôi không làm được gì cả. chuyển nhà trọn gói
Vậy là cuối cùng tôi bị “đá” một cách không thương tiếc. Tôi hoang mang và khổ sở trong cơn bấn loạn vì không biết tại sao mình lại bị đối xử như thế này.
Giờ thì mọi thứ tan tành, đổ bể, tôi đớn đau chấp nhận sự thật mình đã bị bạn cướp người yêu!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây