Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì cuộc sống

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì cuộc sống của gia đình nghèo quá
Tôi làm thêm mãi cũng không đủ chi phí, sức khỏe lại yếu nên không làm được nhiều

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì cuộc sống

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì cuộc sống
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì cuộc sống của gia đình nghèo quá
Tôi làm thêm mãi cũng không đủ chi phí, sức khỏe lại yếu nên không làm được nhiều, học phí ngày càng tăng cao.
Tôi làm PG bia từ năm nhất đại học, giờ đã làm được 3 năm rồi. Có điều dường như tôi không hợp với môi trường đó nên cứ được vài tháng là bị chủ nhà hàng hoặc quản lý đuổi. Tôi không biết trang điểm, bị cận mà không đeo lens, nhiều người hỏi tại sao tôi phải chọn việc làm thêm này? Tôi phải lo cho gia đình, mẹ bị ốm suốt, em mới học lớp 2, nhà chỉ dựa vào mấy gánh hoa quả.
Tôi làm thêm mãi cũng không đủ chi phí, sức khỏe lại yếu nên không làm được nhiều, học phí ngày càng tăng cao. Giờ sang năm thứ 4 mà tôi định bảo lưu vì không có khả năng học nữa. Nhiều lần trước khi đi ngủ tôi thầm ước sáng hôm sau sẽ có một quý nhân đến giúp gia đình vượt qua cảnh khó khăn, cho tôi được học tiếp. Tôi cần tiền để học, để sống và nuôi mẹ mà chưa học xong, đi làm thêm bị chửi rủa, hành hạ. Nhiều lúc nghe điện thoại của em, em nói nhớ chị nhưng không dám gọi vì nghèo, điện thoại mẹ hỏng cũng chẳng có tiền mua, bị bệnh không có tiền đi khám. Tôi buồn quá. Chuyển nhà trọn gói 
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây