Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì thất nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì thất nghiệp ngay khi vừa kết hôn
Tôi từng nghĩ đến tự tử nữa, thấy mình như gánh nặng cho chồng, suốt ngày ăn không

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì thất nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì thất nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi bế tắc vì thất nghiệp ngay khi vừa kết hôn
Tôi từng nghĩ đến tự tử nữa, thấy mình như gánh nặng cho chồng, suốt ngày ăn không ngồi rồi. 
Tôi ra trường và đi làm được hơn một năm thì kết hôn. Lấy chồng xong tôi làm việc tiếp được mấy tháng sau đó công việc quá chán nên xin nghỉ. Đợt quyết định xin nghỉ cũng rất khó khăn với tôi vì vừa lấy chồng cần một công việc ổn định để sinh con sau này đỡ vất vả, nếu nghỉ rất khó tìm việc mới. Tôi vẫn nghỉ bởi suy nghĩ bản thân đang trẻ, muốn có cơ hội để phát triển hơn. Nào ngờ, đấy chính là quyết định khiến cuộc sống của tôi hiện tại bế tắc quá. 
Tôi đi xin việc mới, hầu như các công ty đều đồng ý bước đầu cho đến khi biết tôi đã lập gia đình. Mọi người đều ngại, họ cũng trao đổi thẳng là rất khó để tuyển mặc dù tôi có năng lực. Vì họ sợ nếu tuyển tôi vào làm được mấy tháng mà bầu bí lại khó. Mấy lần đầu tôi cũng đỡ, cố gắng tìm kiếm cơ hội ở các công ty khác, rồi đều thất bại vì lý do đó. Lúc này, tôi thật sự bế tắc, thất nghiệp mấy tháng rồi, cảm thấy gánh nặng thực sự, suy nghĩ u ám, rồi lại thấy giá như mình không xin nghỉ... Ngày qua ngày tôi đều cảm thấy mệt mỏi với việc tìm kiếm việc làm, tôi áp lực lắm.
Tôi nghĩ nếu có em bé bây giờ cũng được, đằng nào cũng vào hoàn cảnh khó xin việc rồi, nhưng con cái là trời cho, có phải mình muốn có là có đâu. Tâm lý tôi ngày càng căng thẳng, stress, gầy hẳn đi. Nhìn bạn bè đứa nào công việc cũng ổn định, lấy chồng xong bầu bí luôn, áp lực công việc và con cái khiến tôi muốn phát điên. Tôi từng nghĩ đến tự tử nữa, thật sự thời gian này kinh khủng lắm, cảm thấy mình như là gánh nặng cho chồng, suốt ngày ăn không ngồi rồi. Tiền nhà, điện nước, ăn uống với bao khoản chi tiêu khác đều do chồng tôi gánh vác. Mong quý độc giả, có ai từng trải qua khoảng thời gian như thế này, có thể chia sẻ với tôi được không. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi và bế tắc. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây