Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi cười mỉa hỏi: “Vậy anh đếm xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi cười mỉa hỏi: “Vậy anh đếm xem có đủ không? Tôi thiếu tiền nên mượn tạm, giờ trả đủ rồi còn gì? Tôi với chồng cưới nhau nhờ mai

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi cười mỉa hỏi: “Vậy anh đếm xem

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi cười mỉa hỏi: “Vậy anh đếm xem có đủ không
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi cười mỉa hỏi: “Vậy anh đếm xem có đủ không? Tôi thiếu tiền nên mượn tạm, giờ trả đủ rồi còn gì?”.
Tôi với chồng cưới nhau nhờ mai mối của bạn bè. Lúc đó tôi đã hơn 30 tuổi, cái tuổi được liệt vào hàng gái ế rồi. Anh cũng chẳng khá khẩm hơn khi thú thật đã 35 tuổi vẫn chỉ có đúng một mối tình chẳng đâu tới đâu. Hồi đó anh trách người yêu cũ nhiều lắm. Tham vàng bỏ ngãi, ham giàu chê nghèo, thấy anh nghèo khổ nên bỏ anh đi lấy một người chồng giàu có. Anh hận con gái tới nay nên chẳng yêu được ai nữa. Tôi nghe và tin vì thấy rằng anh cũng hiền lành, chất phác chứ không thuộc kiểu người gian dối.
Thế rồi đám cưới diễn ra chỉ sau 4 tháng quen biết nhau. Đến khi thành vợ chồng tôi mới hiểu rõ vì sao anh bị người yêu cũ bỏ. Vì sao anh mãi chẳng có vợ và cũng rất ít bạn. Tất cả cũng vì bản tính anh quá ki bo, bủn xỉn.Đã là vợ chồng rồi nhưng hàng tháng anh chỉ đưa cho tôi 3 triệu trong tổng số 15 triệu tiền lương của anh. Tôi thắc mắc thì anh nói: “Anh một tháng ăn tối ở nhà chỉ tầm 1 triệu. Còn lại tới 2 triệu em dùng để chi tiêu điện nước là dư rồi còn gì. Tiền còn lại anh dùng riêng với để dành sau này mua thêm đất đai cho con cái”. Thời giờ mọi thứ đều đắt đỏ mà anh tính như vậy. Nhưng nghe anh nói để dành mua đất cho con nên tôi cũng xuôi lòng.
Có lần tôi rủ anh về nhà ngoại nấu bún riêu ăn. Khi đi chợ, tôi không rút được tiền nên nói anh đưa tôi mượn 100 ngàn mua đồ. Anh đưa tiền mà vẻ mặt chẳng mấy vui vẻ gì. Vừa thấy tôi từ chợ ra, anh đã hỏi tới tấp: “Mua hết bao nhiêu? Còn thừa bao nhiêu tiền?". Tôi nói hết rồi. Bất ngờ anh sẵng giọng: “Mua có mấy con cua, vài cọng rau hành mà hết 100 ngàn. Đúng là xài tiền mát tay quá mà”. Tôi sững người. Ngày hôm đó ăn miếng bún vào miệng mà tôi cảm giác đắng nghét.
Từ hôm đó, mỗi tháng tôi đều ghi rõ ràng từng mục chi tiêu. Anh đưa bao nhiêu, đi chợ mua bao nhiêu, đến cả cọng hành tôi cũng ghi để khi anh hỏi tôi còn đưa ra. Hình như anh thấy 3 triệu rất to, rất nhiều nên cứ dăm bữa anh lại hỏi tiêu hết bao nhiêu rồi. Có tháng anh còn hỏi tháng này có để dành được đồng nào không? Tôi thật tình chẳng biết nên khóc hay nên cười khi bị hỏi dồn như thế.
Chưa kể mấy lần đi ăn ngoài, anh bắt tôi trả tiền. Có lần tôi nói hết tiền thì anh to giọng: “Một tháng 3 triệu làm gì mà nhanh hết? Lại váy áo, son phấn nữa chứ gì? Không có tiền trả thì ở lại rửa chén cho người ta trừ nợ đi”. Cả quán đều dồn ánh mắt vào chúng tôi. Rồi chồng tôi nhanh chóng bước ra ngoài, lên xe chạy trước. Lần đ