Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tối đó tôi đang ngủ thì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tối đó tôi đang ngủ thì thấy tiếng ngáy. Lần tìm tiếng ngáy phát ra từ tủ quần áo, tôi mở tủ thì giật mình thấy bà ấy.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tối đó tôi đang ngủ thì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tối đó tôi đang ngủ thì
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tối đó tôi đang ngủ thì thấy tiếng ngáy. Lần tìm tiếng ngáy phát ra từ tủ quần áo, tôi mở tủ thì giật mình thấy bà ấy.
Tôi đã có gia đình với hai con gái. Các cháu đều đã lớn rồi và đang học Đại học. Mọi người nhìn vào ai cũng nói gia đình tôi hạnh phúc. Thế nhưng ở trong chăn mới biết chăn có rận. Ở cái dốc bên kia của cuộc đời, vợ tôi lại dở chứng ghen tuông và nghi ngờ đến mức bệnh hoạn.
Tôi đi đâu, làm gì vợ cũng điều tra thật kỹ. Tôi trả lời xong thì bà ấy lại buông ra câu "trả lời thế thì biết thế chứ ai mà biết ma đi ăn cỗ".
Quần áo tôi nhờ bà ấy là lượt cho phẳng, một việc hết sức bình thường lâu nay vẫn thế, thì bỗng dưng đột nhiên dạo này bà ấy hay vặn lại "Ông từng này tuổi đầu rồi, không cần phải chau chuốt quá đâu, rồi lại sinh chuyện". Chuyện đâu chưa thấy nhưng vợ chồng cứ vì thế mà trục trặc.
Có lần, thấy vợ hơi bất thường như vậy, tôi liền hỏi thẳng xem vì đâu mà bà ấy tỏ ra ghen tuông như vậy. Bà ấy thủng thẳng đáp :"Ông xem xung quanh ông, đàn ông ngoại tình hết. Hàng xóm mấy nhà rồi. Mà đàn ông tầm tuổi này rồi lại bắt đầu dở chứng". Tôi tức mình chẳng buồn nói thêm. Hóa ra mấy bà rảnh chuyện ngồi buôn dưa lê với nhau rồi thì đưa chuyện người nọ người kia ngoại tình.
Nhà có giúp việc, ăn cơm cũng không yên với bà ấy. Bà ấy khoanh vùng chỗ ngồi, ai chỗ nào phải ngồi đúng vị trí ấy. Ăn cơm tôi có nói chuyện vài câu với cô giúp việc thì bà ấy đá chân. Bà ấy yêu cầu tôi phải ăn xong trước bà ấy vì nếu tôi ăn xong sau bà ấy phải ngồi chờ. "Phòng vẫn hơn chữa", bà ấy đưa ra lý lẽ.
Có lần cô giúp việc ốm, tôi bảo cô ấy đi mua thuốc đi thì bà nhà tôi gạt đi luôn. "Ốm có tí mà ông làm gì phải lo lắng thế". Khỏi phải nói tôi và cô giúp việc ngại ngùng như thế nào.
Đỉnh điểm của sự hoang tưởng là có lần bà ấy chui vào trong tủ quần áo để rình xem tôi và cô giúp việc có vấn đề gì không. Hôm đó bà ấy bảo với cả nhà là xuống Quảng Ninh chơi với họ hàng. Tôi bảo đưa đi thì bà ấy bảo không cần vì bà ấy sẽ rủ cả hàng xóm đi chung cho vui.
Tối đó tôi đang ngủ thì thấy tiếng ngáy. Lần tìm tiếng ngáy phát ra từ tủ quần áo, tôi mở tủ thì giật mình thấy bà ấy. Hóa ra bà ấy nói dối tôi để chui vào tủ quần áo xem đêm đó tôi và cô giúp việc có tình ý gì với nhau không.
Sau trận cãi nhau to tối đó thì hôm sau cô giúp việc cũng bị bà ấy cho nghỉ luôn. Lý lẽ bà ấy đưa ra là tôi cãi nhau với bà ấy chỉ là để bênh cô giúp việc. Tôi thực sự hết cách với bà ấy.
Tôi không thể hiểu nổi vợ mình ở giai đoạn này. Tôi cũng không biết phải làm thế nào để bà ấy bớt chứng ghen tuông hoang tưởng ấy đi. Mong các bạn cho lời tư vấn. Xin chân thành cảm ơn! chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây