Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không biết, mình nên xử lý bế tắc của cuộc hôn nhân hiện tại như thế nào. Tôi và chồng cưới nhau được 6 năm nay. Trước khi cưới

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không biết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không biết, mình nên xử lý bế tắc của cuộc hôn nhân hiện tại như thế nào.
Tôi và chồng cưới nhau được 6 năm nay. Trước khi cưới, chồng trong mắt tôi là người đàn ông đĩnh đạc, lịch lãm. Ngày còn yêu, anh cưng chiều tôi hết mực, ngay cả khi tôi sai, anh vẫn nhẹ nhàng chỉ bảo, chưa một lần nổi nóng với tôi. Khi đó, tôi cảm thấy mình đã tìm được một người đàn ông trưởng thành, biết yêu thương.
Rồi khi về ra mắt, bố mẹ anh phản đối vì tôi không tương xứng với anh. Xin nói thêm, anh cao 1m80, còn tôi cao 1m50, chưa kể, làn da đen nhẻm của tôi, đứng cạnh anh như chỉ làm nền để anh thêm nổi bật. Dù thế, anh vẫn một mực đòi cưới tôi làm vợ. Thấy anh sẵn sàng bảo vệ, che chở cho mình, khi đó, tôi đã hứa sẽ cùng anh vượt qua mọi thử thách.
Rồi bố mẹ anh cũng đồng ý cho chúng tôi cưới nhau. Sau hôn nhân, nhờ sự chăm chỉ, biết chiều chồng, bố mẹ anh dần thay đổi cách nhìn về tôi. Từ chỗ ghét con dâu, bố mẹ anh thương yêu tôi hết mực. Duy chỉ có điều, anh ngày càng khiến tôi sợ, có khi là thất vọng.
Về sống cùng nhau, tôi dần nhận thấy anh là người nóng tính và gia trưởng. Hễ tôi làm sai việc gì là anh quát mắng, thậm chí nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Khi tôi hỏi anh: “Trước đây anh đâu có thế?”, anh trả lời: “Xưa chưa lấy nhau khác, giờ khác”. Nghe thế, tôi nghẹn ngào, tôi cảm thấy mình như bị anh lừa đẹp.
Ngay cả chuyện chi tiêu, anh cũng chi li từng tí một. Đặc biệt, sau khi tôi sinh con thứ 2, nghỉ việc ở nhà lo nội trợ, anh khá khắt khe với tôi. Thậm chí, anh tính từng đồng một. Có thể nói, anh là tay hòm chìa khóa trong nhà, anh lo việc đi chợ, mua sắm đồ gia dụng trong gia đình. Chỉ những hôm anh bận công việc, anh mới đưa tiền bảo tôi đi chợ. Nếu tôi lỡ mua quá tay, cũng bị anh cằn nhằn.
Anh chi li với vợ con, nhưng với người ngoài, anh rất hào phóng. Anh sẵn sàng bỏ ra vài trăm để mua quà khi đến chơi nhà bạn bè, nhưng với vợ con chưa một lần anh đưa đi ăn nhà hàng.
Thời gian gần đây, công việc của anh khó khăn, anh thường xuyên mắng chửi, thậm chí đôi lần đánh vợ, chỉ vì tôi là kẻ ăn bám và là "vận xui" của anh. Tôi cũng nói với anh: “Nếu kinh tế khó khăn, anh nên để em đi làm trở lại”. Khi đó, anh nhìn tôi: “Cô thì làm được việc gì, việc nhà lo còn chưa xong. Cứ thư thư đi, khi nào cả hai đứa vào cấp 1, cô tính chuyện đi làm cũng được”. chuyển nhà trọn gói
Cũng vì phụ thuộc kinh tế, mà tôi không còn tiếng nói. Hình ảnh của tôi trong mắt bố mẹ chồng cũng đang bị chính anh làm cho méo mó đi. Giờ tôi chán nản, mệt mỏi vô cùng. Tôi phải làm sao đây?
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây