Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không nỡ cưới vợ cho xong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không nỡ cưới vợ cho xong
Tôi có nên yêu ai nữa không, mình khổ là đủ rồi, không muốn làm người con gái nào nữa phải khổ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không nỡ cưới vợ cho xong

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không nỡ cưới vợ cho xong
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi không nỡ cưới vợ cho xong
Tôi có nên yêu ai nữa không, mình khổ là đủ rồi, không muốn làm người con gái nào nữa phải khổ.
Tôi là Nam, 26 tuổi, lúc nào cũng sống như kiểu chống đối để cho qua ngày. Mỗi ngày trôi qua với tôi thật sự mệt mỏi, đau khổ, dằn vặt. Tại sao tôi lại sinh ra khi chỉ thích người cùng giới? Tôi có tìm hiểu nhiều người người phụ nữ mà sao chỉ có cảm giác được tâm sự, chia sẻ cùng họ, chứ về chuyện quan hệ tôi chưa bao giờ dù muốn thử xem cảm giác như thế nào. Tôi sợ cứ làm chuyện đó là lại nghĩ tới cảnh đang yêu một bạn nam khác. Tôi sợ chính con người mình, bởi từng "yêu" một người cùng giới nhưng cũng không có cảm giác thích thú gì. Tôi chỉ thích người cùng giới trong suy nghĩ, khi vượt quá giới hạn xong tôi thấy mình thật đáng sợ, mệt mỏi, chỉ muốn chết đi.
Không chỉ có chuyện đó, ai nhìn vào ánh mắt của tôi đều nói tôi dù giàu có nhưng không bao giờ hạnh phúc được. Tôi thấy điều đó rất đúng. Đôi khi tôi nghĩ, tìm hiểu một cô gái nào đó thấy hợp rồi cưới cho xong, rồi sống vì gia đình, nhưng tôi sợ mình sẽ làm khổ cô ấy. Tôi không biết mình có sống tốt được không, có nên yêu ai nữa không, mình khổ là đủ rồi, không muốn làm người con gái nào nữa phải khổ. Mong các bạn cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.
Lớn lên nhận thức được nhiều thứ tôi thấy mình không bằng bạn khác nên thiếu tự tin hẳn. 
Tôi 19 tuổi, từ bé đến lớn là người trầm tính, thiếu tự tin, hay lo sợ đến mức không dám làm những điều mình muốn. Trước khi làm việc gì tôi đều chần chừ xem mọi người nghĩ như thế nào mới làm. Tôi nghĩ chắc do bản thân quá quan trọng đến ngoại hình. Từ khi học cấp 2, cậu bạn ngồi cạnh chê tôi xấu, từ đấy tôi luôn soi gương và trách móc bản thân.
Hồi bé tôi ương ngạnh, đòi cái gì cũng đòi bằng được mới thôi. Lớn lên nhận thức được nhiều thứ tôi thấy mình không bằng bạn khác nên thiếu tự tin hẳn. Giờ đến lúc phải lựa chọn ngành học cũng làm tôi khó nghĩ, marketing hay ngành Luật đây? Thực sự hai ngành này hiện tại tôi đều thấy không phù hợp nhưng vẫn chọn và sẽ thay đổi bản thân cho phù hợp, để sau này không cảm thấy ân hận. Mong được mọi người tư vấn thêm. Chân thành cảm ơn. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây