Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sẽ nương tựa cửa phật khi quyết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sẽ nương tựa cửa phật khi quyết định làm mẹ đơn thân
Giờ khi sự mê muội trong tình yêu đã thoát khỏi tâm hồn thì tôi sẽ dùng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sẽ nương tựa cửa phật khi quyết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sẽ nương tựa cửa phật khi quyết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sẽ nương tựa cửa phật khi quyết định làm mẹ đơn thân
Giờ khi sự mê muội trong tình yêu đã thoát khỏi tâm hồn thì tôi sẽ dùng lý trí để chọn lựa và nuôi con.
Bạn tôi vừa chia tay thì biết có thai và tình cũ chuẩn bị cưới vợ
Chiều nay ngồi văn phòng rảnh rỗi, tay sờ bụng nghĩ đến đứa con tự dưng tôi muốn viết mấy dòng gửi con cho nhẹ nhõm. Tôi là người mẹ trong bài viết: “Bạn tôi vừa chia tay xong thì biết có thai và tình cũ chuẩn bị cưới vợ” mà cô bạn thân từng đăng.
Thấm thoát bé con trong bụng mẹ cũng được gần 4 tháng, những biến đổi kỳ diệu của cô gái tuổi 24 lần đầu làm mẹ ngày càng rõ rệt. Thời gian qua đã có lúc xao lòng, mệt mỏi mà có suy nghĩ hại con yêu, nhưng trái tim người làm mẹ, trái tim yêu lần đầu, trái tim tổn thương sau những vụn vỡ, thất vọng về người đàn ông mẹ chọn để yêu... đã tiếp thêm cho mẹ sức mạnh để cùng con vượt qua. Sau mỗi giờ tan làm mẹ vẫn viết nhật ký cho con, mỗi tối trước khi đi ngủ mẹ vẫn đọc sách nuôi dạy trẻ. Mẹ còn vạch ra kế hoạch cụ thể những việc cần làm trước khi lâm bồn. Chúng ta sẽ về thăm ông bà ngoại, thăm làng xóm của mẹ vài ngày và sau đó mẹ con mình sẽ bình yên nơi góc chùa một thời gian dài.
Có nhiều nơi để chọn nhưng mẹ chọn chùa vì muốn tim mình được lắng lại, muốn tâm mình được an nhiên. Những sai lầm của một thời ngu dại mẹ tạm thời gác lại, sau này khi con cứng cáp hơn mẹ sẽ đưa con về thành phố, hai mẹ con sẽ đi một con đường không có bố. Bạn bè hỏi mẹ tại sao không đứng lên giành giật bố cho con, nhưng mẹ nhận ra bố con không phải là miếng bánh ngọt thơm, mẹ của con cũng không thích tranh giành, mẹ đơn thuần chỉ là một người phụ nữ ngu dại, thiếu khôn lanh trong cuộc đời.
Có thể mẹ quá liều lĩnh nhưng một ngày nào đó muốn được chân trần dắt con đi trên cánh đồng nhà ngoại, muốn cùng con thả diều, đạp xe, nghe tiếng vỗ về của con đập, con đê. Nhà nội con, vợ sắp cưới của bố và cả ông bà ngoại chưa ai biết đến sự tồn tại của con. Hành động của mẹ đã tước mất quyền lợi của con nhưng mong một ngày nào đó con hãy hiểu cho lòng mẹ. Giờ khi sự mê muội trong tình yêu đã thoát khỏi tâm hồn thì mẹ dùng lý trí để chọn lựa và nuôi con. Bố con nói rất yêu vợ sắp cưới, muốn kết hôn với cô ấy dù tình yêu của họ chưa đầy 2 tháng, nếu lấy mẹ sẽ không được hạnh phúc như ý, nhưng vì trách nhiệm nên sẽ cưới nếu mẹ muốn. Mẹ nghe xong sao mà thấy xót xa, lòng đã nặng càng thêm nặng.
Mẹ gắng động viên, an ủi bố con cưới người kia đi vì dù sao hai nhà họ cũng quen biết, bố con cũng thừa nhận ăn ngủ cùng cô ấy rồi. Cô ấy cũng chỉ là một người thứ 3 vô tội mà bố con tán tỉnh trong lúc đang yêu mẹ, khi cô ấy xuôi xuôi thì bố con hất mẹ, phủi tay không thương tiếc, mặc cho mẹ vùng vẫy, níu kéo. Mẹ đúng là ngu ngốc quá. Mẹ nghĩ hơi xa xôi nhưng sau này con lớn lên hỏi bố đâu thì mẹ sẽ phải trả lời làm sao nhỉ? Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây