Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sợ mất vợ khi vừa khiến

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sợ mất vợ khi vừa khiến vợ cũ mang bầu
Má chửi tôi, bảo tôi ngu, nhà vợ thì chỉ im lặng. Vợ cũng im lặng tránh né tôi. 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sợ mất vợ khi vừa khiến

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sợ mất vợ khi vừa khiến
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi sợ mất vợ khi vừa khiến vợ cũ mang bầu
Má chửi tôi, bảo tôi ngu, nhà vợ thì chỉ im lặng. Vợ cũng im lặng tránh né tôi. 
Tôi 34 tuổi, gia đình có điều kiện từ bé nên tôi có cuộc sống rất đầy đủ. Tôi lập gia đình khá sớm khi mới 21 tuổi, vợ lúc đó cũng tròn 18 tuổi. Vợ tôi không cao và dáng người không đẹp, được cái da hơi trắng, khuôn mặt bình thường, gia đình vợ cũng khá giả nhưng không bằng nhà tôi. Thật ra vì tuổi trẻ hiếu thắng và ham chơi nên khi quen vợ được 2 ngày chúng tôi đã ngủ với nhau, lúc đó không có kinh nghiệm gì nên cô ấy có bầu. Tôi chỉ hơi thích vợ thôi chứ không hề có cảm giác yêu thương, muốn che chở.
Tôi đưa vợ về ra mắt gia đình thì cả nhà không ai thích em, má tôi nói em tuổi Cọp còn tôi tuổi Hợi là tuổi đại kỵ, lấy nhau về chắc chắn tôi sẽ chết. Nhưng lúc đấy nghĩ cho đứa con trong bụng nên tôi vẫn cưới. Ba má tặc lưỡi chấp nhận vì dù gì họ cũng rất thương con cháu. Vậy là tôi và vợ lấy nhau chỉ sau 3 tháng quen biết, quá nhanh để đi tới hôn nhân.
Trong quá trình về làm dâu em rất lười biếng, chỉ ăn với ngủ, em sinh con ra nhưng không bao giờ biết chăm con, để mặc thằng bé cho má tôi và dì giúp việc. Vì nhà em ghi lô đề và làm banh nên em rất hay cờ bạc, đánh đề. Em đi suốt ngày. Ba má tôi lắc đầu chán nản nhưng vì rất thương con nên tôi không muốn thằng bé phải tan đàn xẻ nghé khi còn quá nhỏ. Vợ hôn con thì son phất chét đầy mặt, vợ hay đi mua những loại kem trắng cấp tốc, siêu nhanh về bôi khắp người, tính đã bừa bộn làm đâu vất đó nên có lần thằng bé ăn phải một hộp kem của vợ bị ói khắp nhà phải đưa đi viện. Má tôi không chịu nổi, nhà luôn căng thẳng nên tôi và vợ ra ở riêng.
Tưởng vợ thay đổi tính nết nhưng em chưa bao giờ nấu cho tôi một bữa ăn nào, toàn đi ra quán mua đồ ăn về cho tôi. Nhiều lúc đi làm về tôi thèm và nhớ một bữa cơm đúng nghĩa nhưng không bao giờ được. Thời gian đó cũng là lúc sức khoẻ tôi có vấn đề, hay bị chóng mặt, hoa mắt, chân tay tê buốt và rất hay khát nước. Người luôn trong trạng thái mệt mỏi. Má lo lắng và thúc giục tôi đi khám thì bác sĩ thông báo bị tiểu đường giai đoạn 2. Lúc đó tôi mới 24 tuổi. Má buồn, khóc nhưng động viên tôi cố gắng. Cũng may bệnh của tôi chỉ cần ăn uống đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng khem và uống thuốc theo đúng phác đồ thì cũng như người bình thường.
Thời gian sau đó tôi phát hiện vợ ngoại tình. Thậm chí trước lúc đó vợ có rất nhiều tật xấu và lười nhưng vì nghĩ đến con tôi luôn che giấu mọi tỗi của em. Nếu má biết con dâu như vậy không bao giờ má đồng ý cho tôi sống chung nữa. Nhà kinh doanh nên những lúc tôi ở công ty của gia đình rảnh là lại chạy về nhà. Thằng bé lúc đấy chưa được 3 tuổi nhưng vợ nhốt nó ở trong nhà rồi đi bồ bịch. Xót con và sau nhiều ngày tìm hiểu tôi bắt được quả tang vợ đi nhà nghỉ. Tôi tự thừa nhận mình cũng không quá hoàn hảo nhưng là người có kinh tế và rất yêu con. Thật ra mà nói tôi là người rất nặng tình. Nặng tình ở đây không phải là vì tình cảm dành cho vợ, bởi vốn từ đầu tôi không hề yêu vợ.
Con 4 tuổi tôi chính thức ly hôn vợ. Em không chịu ký nên tôi phải tốn rất nhiều thời gian vì không muốn mang tội vợ ngoại tình ra với toà. Tôi nuôi con nhưng ngày nào vợ cũng đến nhồi nhét vào đầu con những điều kinh khủng về tôi và bà nội. Vợ không chịu dạy con, toàn cho con chơi điện thoại và những việc tôi không tiện kể. Bỗng nhiên thằng bé không chịu ở với tôi nữa mà đòi về với mẹ, tôi không chịu thì nó khóc tối ngày, đường cùng tôi phải cho về mẹ và tôi chu cấp. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây