Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi thấy sợ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi thấy sợ những người sống không có mục tiêu. Hoặc không dám nói lên mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi người khác thẳng thắn thì

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi thấy sợ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi thấy sợ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi thấy sợ những người sống không có mục tiêu. Hoặc không dám nói lên mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi người khác thẳng thắn thì lại ra sức “ném đá”.
Lướt một vòng các trang báo và mạng xã hội, thấy người ta “ném đá” H (SN 1984) - cô gái tuyển chồng lương 30 triệu mà thương.
Nhiều người bình luận, mẫu đàn ông mà cô gái tuyển, thu nhập trên 30 triệu, biết trân trọng cuộc sống gia đình , sống có trách nhiệm, tình cảm … đã “tuyệt chủng” hoặc nếu chưa ”tuyệt chủng” thì cũng chẳng đến lượt một cô gái “quá lứa lỡ thì” như H. Tôi đọc mà thấy ngao ngán. Sao con người ta lại có cái nhìn bi quan đến vậy?
Tôi nghĩ rằng, đối với một cô gái đi du học về thì việc mơ ước kiếm được người đàn ông thu nhập 30 triệu/tháng là quá bình thường chứ chưa nói là tầm thường.
Tôi không học đại học, cũng không đi du học nhưng khi còn là cô bé bán café (cách đây 8 năm - nv) tôi đã chỉ nhắm những người có mức thu nhập trên 20 triệu/tháng để làm đối tượng hẹn hò. Tôi cũng từng tuyên bố thẳng với những chàng sinh viên nghèo đừng cố gắng làm quen tôi. Tôi không khinh bỉ họ, không coi thường họ, chỉ đơn giản, họ không phải là đối tượng mà tôi muốn lấy làm chồng.
Nhiều người nghĩ rằng, tôi phải là hotgirl hay một cô gái có tài năng gì ghê gớm nên mới dám đưa ra tiêu chí cao như vậy. Thực ra, tôi chỉ là cô gái có nhan sắc ở mức trung bình khá, học hành cũng ở mức trung bình khá. Tuy nhiên, tôi có mục tiêu rõ ràng và tôi thẳng thắn với những mục tiêu đó.
Tôi thấy sợ những người sống không có mục tiêu. Hoặc không dám nói lên mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi người khác thẳng thắn thì lại ra sức “ném đá”.
Xin hỏi, có ai không muốn kết hôn với người đàn ông yêu mình, sống tình cảm, có trách nhiệm, có thu nhập cao? Vậy thì, tiêu chí của cô gái tên H kia có gì đặc biệt?
Theo tôi, đàn ông thời nay, thu nhập 30 triệu/ tháng cũng không có gì to tát. Như nhà tôi, khi kết hôn với tôi, lương của chồng tôi là 1.200 USD. Bây giờ, lương của anh ấy là gần 4.000 USD. Thế nhưng, tôi cũng không thấy dư dả. chuyển nhà trọn gói
Vậy thì người đàn ông lương 30 triệu/tháng chắc gì đã nuôi được vợ con trên mảnh đất Hà Nội? Huống gì, cô gái này từng đi du học. Với trình độ, năng lực cùng với việc tận tâm với công việc như vậy tôi chắc thu nhập của cô ấy cũng không dưới 20 triệu.
Lấy một người đàn ông lương 30 triệu, tổng thu nhập gia đình được 50 triệu, nếu chưa có nhà riêng mà phải tập trung để mua nhà thì cũng … khó thở.
Thế nên, nếu cô gái kia là người thân, hoặc bạn của tôi, tôi sẽ phải khuyên cô ấy đừng sợ mình già, mình kém sắc mà chỉ tuyển chồng lương 30 triệu. Vì lương 30 triệu chẳng đủ sống đâu. Người như H, ít cũng phải kiếm chồng lương 4.000- 5.000 USD. Như thế mới đảm bảo được cuộc sống của mình.
Mỗi người chỉ sống một đời, đừng vì những câu nói ganh tị của người khác mà không dám nói thẳng nói thật, không dám xây dựng mục tiêu và phấn đấu cho mục tiêu của mình.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây