Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết dùng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết dùng 500 triệu tiền tiết kiệm làm gì
Anh thích xe tầm một tỷ, giờ trong tài khoản mới có 500 triệu,

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết dùng

Bố mẹ bạn trai nói nếu chúng tôi mời cưới ông bà sẽ tới dự Tôi sẽ sống hết lòng với anh, còn những người bên gia đình anh tôi chẳng thể mở lòng thêm lần nào nữa. Tôi chẳng thể để gia đình chịu nhục khi tổ chức đám cưới với anh Chuyện xảy ra cách đây đã mộ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết dùng 500 triệu tiền tiết kiệm làm gì
Anh thích xe tầm một tỷ, giờ trong tài khoản mới có 500 triệu, tính từ giờ đến cuối năm kiếm khoảng 300 triệu rồi vay thêm.
Tôi 23 tuổi, người yêu 27 tuổi, chúng tôi yêu nhau hơn 4 năm rồi. Lúc mới yêu tôi vừa vào đại học, còn anh vừa ra trường đi làm. Lúc ấy tôi bảo anh tiết kiệm 7 triệu/tháng gửi vào tài khoản tôi để sau này mua nhà. Hai đứa ở quê ra Hà Nội lập nghiệp nên gom góp tiền để mua nhà, sau này có chỗ ở ổn định. Rồi mấy năm trôi qua, thay vì là nhân viên kinh doanh, anh ra làm riêng, cũng chưa kiếm được nhiều. Con số tiết kiệm cứ tăng lên 20 triệu và rồi giờ là 40 triệu/tháng vẫn gửi vào tài khoản tôi. Anh đang nuôi em trai học đại học và gửi về cho bố mẹ nữa. Tôi vừa ra trường cũng tập tành kinh doanh, tháng đầu được khoảng 20 triệu nhưng chưa ổn định, coi như tôi chưa làm được gì còn anh thì vẫn đều đều 40 triệu/tháng. Tính chất công việc của anh thường xuyên phải đi tiếp khách hàng. Mặc dù ăn mặc bảnh bao nhưng anh vẫn chạy con xe số, dãi nắng dầm mưa. Anh lại rất thích ôtô nên tính cuối năm nay mua để sử dụng đi tiếp khách và thỉnh thoảng chạy về quê, rồi đi du lịch.
Anh thích xe tầm một tỷ, giờ trong tài khoản mới có 500 triệu, tính từ giờ đến cuối năm kiếm khoảng 300 triệu rồi vay thêm. Chúng tôi đang sống với nhau nhưng chưa có ý định kết hôn, vì thế cũng chưa cần nhà vội và tôi thấy nếu mua chung cư hơn một tỷ thì giống như nhà ở xã hội. Tôi từng vào chung cư bạn bè, người quen với mức giá này thì vừa xa trung tâm vừa bé, lại phải trả nợ hàng tháng số tiền không nhỏ. Nếu có tiền mua thì hai đứa sẽ mua căn xung quanh 2 tỷ, nhưng còn lâu mới góp đủ số tiền này. Tôi thấy ở trọ mỗi tháng chỉ trả 3 triệu tiền nhà nhưng ở ngay trung tâm, gần chỗ anh làm, đủ mọi tiện ích. Ví dụ nếu sau này lấy nhau sinh con mua nhà hơn một tỷ thì tôi sẽ chọn ở trọ chứ không mua chung cư. Giờ chung cư cho thuê với tầm giá 3-4 triệu rất nhiều, cũng xác định luôn là mua xe thì sẽ không có tiền mua nhà nữa.
Tôi rất thương anh nên anh thích thì tôi đồng ý, nhưng hai đứa còn trẻ, có thể đưa ra quyết định sai lầm nên tôi bảo anh để hỏi mọi người đã. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên, có nên mua ôtô không hay là để dành tiền đó cho đủ 2 tỷ rồi mua chung cư? chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây