Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết dùng 500 triệu tiền tiết kiệm làm gì
Anh thích xe tầm một tỷ, giờ trong tài khoản mới có 500 triệu, tính

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tôi và bạn trai chưa biết dùng 500 triệu tiền tiết kiệm làm gì
Anh thích xe tầm một tỷ, giờ trong tài khoản mới có 500 triệu, tính từ giờ đến cuối năm kiếm khoảng 300 triệu rồi vay thêm.
Tôi 23 tuổi, người yêu 27 tuổi, chúng tôi yêu nhau hơn 4 năm rồi. Lúc mới yêu tôi vừa vào đại học, còn anh vừa ra trường đi làm. Lúc ấy tôi bảo anh tiết kiệm 7 triệu/tháng gửi vào tài khoản tôi để sau này mua nhà. Hai đứa ở quê ra Hà Nội lập nghiệp nên gom góp tiền để mua nhà, sau này có chỗ ở ổn định. Rồi mấy năm trôi qua, thay vì là nhân viên kinh doanh, anh ra làm riêng, cũng chưa kiếm được nhiều. Con số tiết kiệm cứ tăng lên 20 triệu và rồi giờ là 40 triệu/tháng vẫn gửi vào tài khoản tôi. Anh đang nuôi em trai học đại học và gửi về cho bố mẹ nữa. Tôi vừa ra trường cũng tập tành kinh doanh, tháng đầu được khoảng 20 triệu nhưng chưa ổn định, coi như tôi chưa làm được gì còn anh thì vẫn đều đều 40 triệu/tháng. Tính chất công việc của anh thường xuyên phải đi tiếp khách hàng. Mặc dù ăn mặc bảnh bao nhưng anh vẫn chạy con xe số, dãi nắng dầm mưa. Anh lại rất thích ôtô nên tính cuối năm nay mua để sử dụng đi tiếp khách và thỉnh thoảng chạy về quê, rồi đi du lịch.
Anh thích xe tầm một tỷ, giờ trong tài khoản mới có 500 triệu, tính từ giờ đến cuối năm kiếm khoảng 300 triệu rồi vay thêm. Chúng tôi đang sống với nhau nhưng chưa có ý định kết hôn, vì thế cũng chưa cần nhà vội và tôi thấy nếu mua chung cư hơn một tỷ thì giống như nhà ở xã hội. Tôi từng vào chung cư bạn bè, người quen với mức giá này thì vừa xa trung tâm vừa bé, lại phải trả nợ hàng tháng số tiền không nhỏ. Nếu có tiền mua thì hai đứa sẽ mua căn xung quanh 2 tỷ, nhưng còn lâu mới góp đủ số tiền này. Tôi thấy ở trọ mỗi tháng chỉ trả 3 triệu tiền nhà nhưng ở ngay trung tâm, gần chỗ anh làm, đủ mọi tiện ích. Ví dụ nếu sau này lấy nhau sinh con mua nhà hơn một tỷ thì tôi sẽ chọn ở trọ chứ không mua chung cư. Giờ chung cư cho thuê với tầm giá 3-4 triệu rất nhiều, cũng xác định luôn là mua xe thì sẽ không có tiền mua nhà nữa.
Tôi rất thương anh nên anh thích thì tôi đồng ý, nhưng hai đứa còn trẻ, có thể đưa ra quyết định sai lầm nên tôi bảo anh để hỏi mọi người đã. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên, có nên mua ôtô không hay là để dành tiền đó cho đủ 2 tỷ rồi mua chung cư? Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây