Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trấn Thành không ít lần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trấn Thành không ít lần thú nhận, anh “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow bởi thường xuyên bỏ tiền túi giúp đỡ các nhân vật có hoàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trấn Thành không ít lần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trấn Thành không ít lần
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trấn Thành không ít lần thú nhận, anh “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow bởi thường xuyên bỏ tiền túi giúp đỡ các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn tham gia trong chương trình.
Bỏ lại sau lưng những lùm xùm không tích cực thời gian qua như vụ hài nhảm, dễ dãi trong vai trò giám khảo; hình ảnh của Trấn Thành tại chương trình “Hát mãi ước mơ” chiếm thiện cảm với những sẻ chia cả về vật chất lẫn tinh thần đối với thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Rơi nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh của người anh trai Dương Văn Gấm, 67 tuổi hàng ngày đi chở thàng thuê với mức lương 50 nghìn đồng/ngày thi hát giúp cô em được mổ tim ở tập 2 chương trình; nam nghệ sĩ hài đã không ngần ngại tặng số tiền 14 triệu 400 nghìn đồng để cô chú có thể mua xe mới, phục vụ cho công việc mưu sinh.
Hay ở tập 5, cô Nguyễn Thị Thanh Lan tuổi ngoài 60 vẫn hàng ngày lái xe ôm khắp mọi nẻo đường để nuôi 3 đứa cháu ăn học, căn nhà nhỏ dột chưa có điều kiện sửa sang, thậm chí miếng sắt cố định khi phẫu thuật khuỷu tay sau tai nạn xe cộ vẫn chưa được lấy ra. Cảm thương cho số phận người bà đến tuổi đó vẫn chưa được nghỉ ngơi, Trấn Thành tặng thêm cô 4 triệu 900 nghìn đồng để làm tròn số tiền thưởng của cô thành 20 triệu.
Không chỉ hỗ trợ về tiền bạc, Trấn Thành còn tặng cho các thí sinh những món quà có ý nghĩa về mặt tinh thần như: trường hợp chú Trần Văn Be, 70 tuổi thường mang chiếc đàn cũ kỹ đã bong tróc lớp vỏ, chỉ còn thân trơ trọi hát nghêu ngao khiến nam MC lập tức tặng chú một cây đàn mới bầu bạn.
Với câu chuyện cảm động của cô Lương Lệ Ngọc khiếm thị, kéo loa đi hát, vừa bán vé số kiếm sống qua ngày, Trấn Thành tặng cô một cái loa có bánh xe và một micro tốt để cô đi hát đỡ mệt, đỡ bạc giọng hơn trước.
Ngoài những hỗ trợ về vật chất, anh cũng lan tỏa tấm lòng sẻ chia với những chia sẻ ấm áp. Ngay ở tập đầu tiên, Trấn Thành đã xác định: “Cho đi thì không mong nhận lại, yêu thương chỉ là yêu thương mà thôi” khiến người chơi và khán giả đều xúc động với tấm chân tình của anh.
Nam danh hài cũng nhận ra: “Tình yêu thương của con người dành cho nhau không phải là một phép nhiệm màu mà nó là một điều hiện hữu”. Chính nhờ chương trình mà anh biết đến nhiều hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ và khâm phục nghị lực sống của họ.
Hay khi gặp trường hợp chú Aly Dũng, sống chết cùng nghệ thuật bao năm, Trấn Thành đã phải thốt lên: “Nghề này ai nhìn thì thấy hào quang, nhưng nó… khó lắm!”. Có lẽ đó cũng chính là tâm sự của anh, tuy sống trong môi trường nghệ thuật có khắc nghiệt, khán giả chính là người giúp họ đứng vững, sống trọn vẹn với con đường đã chọn. chuyển nhà trọn gói
“Tôi không dám nói mình là người từ bi hỷ xả gì, tôi chỉ nghĩ là tôi có một tí lòng tử tế nho nhỏ nhất định để có thể giúp được những người khác. Và tôi cho rằng điều tôi giúp là nếu tôi không có cái đó thì nó cũng không ảnh hưởng, nhưng nếu người ta có cái tôi gửi cho họ thì cuộc đời người ta sẽ thay đổi nhiều…”, Trấn Thành nói. Chia sẻ với báo giới, Trấn Thành thú nhận anh “lỗ vốn” khi làm giám khảo gameshow nhưng bù lại, anh nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây