Tổng đài: 024 37 733 733

Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trồng cây gì để làm giàu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trồng cây gì để làm giàu: Chăm vườn ổi lê khiến ai cũng mê Anh Huỳnh Việt Trung, xã Tân Long, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) đã chăm sóc

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trồng cây gì để làm giàu

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trồng cây gì để làm giàu
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trồng cây gì để làm giàu: Chăm vườn ổi lê khiến ai cũng mê
Anh Huỳnh Việt Trung, xã Tân Long, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) đã chăm sóc vườn ổi lê Đài Loan của mình như những đứa con trong nhà, bất chấp mang tiếng “làm liều”. 
Chấp nhận mang tiếng “khùng”
Đến xã Vĩnh Quới, hỏi về anh Trung ai ai cũng tỏ ra nể phục, bởi chính anh là người tiên phong đưa cây ổi lê về vùng đất phèn Long Hòa, Tân Long, tạo ra phong trào cải tạo vườn tạp, nâng cao thu nhập trong nông dân. Anh Trung sinh ra và lớn lên ở Lấp Vò (Đồng Tháp), sau nhiều năm lăn lộn buôn bán và làm nông nghiệp ở nhiều nơi, năm 2009, anh Trung quyết định dùng hết số vốn hiện có và vay mượn thêm người thân để về quê ngoại ở Tân Long mua mảnh đất rộng hơn 3ha.
Theo lời anh Trung, sau khi mua đất anh không còn vốn để đầu tư lớn. Thêm nữa, trong hơn 3ha đất mới mua chỉ có khoảng 1ha đã được cải tạo thành đất ruộng, còn lại là là đất hoang, buộc anh phải cảo tạo dần dần. Bao tiền dồn hết vào mua đất, nên thời gian đầu cải tạo đất canh tác, gia đình anh Trung có lúc thiếu thốn đủ bề. Nhờ cần cù, chịu khó, vụ đầu tiên anh Trung làm vụ lúa đông xuân rất trúng, kết hợp trồng thêm cây màu để lấy ngắn nuôi dài nên kinh tế gia đình anh bắt đầu ổn định.
Từ trước đến nay, trái ổi do tôi trồng ra không bao giờ bán qua thương lái, tôi tự bán sản phẩm của mình. Đây là cách tốt nhất để bảo đảm uy tín, tránh để thương lái trà trộn nhiều sản phẩm không chất lượng rồi mang tiếng cho chủ vườn. Với cách làm này, dần dần khách hàng ăn thấy trái ổi ngon thì họ tự tìm đến vườn để trực tiếp mua”.
Đến năm 2010, anh Trung đưa dưa hấu xuống ruộng để trồng. Hết vụ anh lên liếp 4.000m2 đất để trồng ổi. Dần dần có tích lũy anh mới tiếp tục cải tạo thêm 1ha đất vườn nữa, nâng tổng số lên 1,4ha đất trồng ổi. Để phục vụ tốt cho vườn ổi, giảm sức lao động, anh Trung đã đầu tư hệ thống tưới tự động cho cả vườn. Với cách làm này, anh Trung tiết kiệm được chi phí thuê nhân công tưới cây, chủ động trong thời tiết, giúp cho việc chăm sóc vườn ổi lê càng thêm thuận tiện.
Theo anh Trung, với 1.000m2 đất trồng trung bình được khoảng 200 gốc ổi, để đầu tư từ khâu đầu đến lúc cây ổi cho trái khoảng 8 tháng, từ đó cây cho trái suốt, nếu chăm sóc tốt thì tuổi thọ cây lên đến hàng chục năm. “Muốn để cây ổi lê cho trái tốt và lâu dài thì tốt nhất là không nên để trái quá nhiều và ồ ạt, cứ để mỗi đợt vài trái trên một cành rồi thu hoạch dần. Khi cây ổi đạt độ tuổi từ 1,5 - 2 năm tuổi là lúc cho trái nhiều. Với 1.000m2 ổi mỗi năm có thế thu về khoảng 8 tấn ổi quả, với giá 10.000 đồng/kg như tôi bán, mỗi năm thu về khoảng 60 triệu đồng” - anh Trung bộc bạch. Theo anh Trung, khi cải tạo đất phải chú ý lấy lớp đất mặt để trồng cây, đẩy lớp đất phèn xuống sâu phía dưới, lớp đất mặt phải đảm bảo lên khoảng 60cm. Từ mặt nước tới mặt vườn cách nhau khoảng 20cm vào mùa nắng, còn vào mùa mưa thì phải chú ý rút bớt nước ra khỏi kênh.
Tiếp thị ổi không giống ai
Nhờ nắm vững kỹ thuật trồng ổi lê, cộng thêm những bí quyết riêng, đến nay vườn ổi của anh Trung cho trái quanh năm, thu nhập của gia đình mỗi năm hàng trăm triệu đồng. Khi được hỏi vì sao anh luôn bán được giá ổi cao hơn người khác, anh Trung cho biết: “Sản phẩm của tôi luôn chú trọng chất lượng và độ an toàn, tuyệt đối không vì lợi nhuận mà bất chấp ra trái. Từ khi cây ổi được cắt cành đến lúc để bông, cho trái phải đạt thời gian khoảng 5 tháng. Trong thời gian này, tôi tuyệt đối không dùng bất cứ thứ thuốc kích thích nào để rút ngắn thời gian. Trong thời gian cây ổi để trái phải luôn tuân thủ bón phân thuốc cân đối”. chuyển nhà trọn gói
Anh Trung cho biết, hiện nay anh bán ổi đi khắp nơi, có khi gửi xe, có khi gửi qua người quen, phần lớn là khách hàng tự đến vườn mua. Và từ xưa đến nay luôn giữ giá 10.000 đồng/kg nhưng hiện vẫn không đủ ổi để bán. Hiện nay với 1.000 gốc ổi hơn 4 năm tuổi đang cho trái và một số diện tích chuẩn bị cho trái, mỗi ngày vườn ổi của anh Trung đảm bảo cắt được từ 200-300kg, cứ thế có trái bán quanh năm.
Với mong muốn đưa sản phẩm ổi lê của mình vào siêu thị, anh Trung đã đem sản đăng ký nhãn hiệu, hoàn thành thủ tục chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, tiến tới, xây dựng thương hiệu ổi Trung Liễu. Bên cạnh đó, để phát triển vườn cây của mình trong tương lai anh Trung chọn các loại cây có giá trị kinh tế cao như xoài, cam, mãng cầu gai trồng xen trong vườn ổi. 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN​
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây