Tổng đài: 0936070109
Công ty xe tải thành hưng Số 1 cho thuê xe tải thùng lửng để chở hàng vào hầm tòa nhà, hoặc tăng bo, để chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa trên địa bàn TP. Hà Nội, Chuyển nhà thành hưng 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trump nói IS đang sụp đổ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trump nói IS đang sụp đổ 'rất nhanh'
Tổng thống Donald Trump tuyên bố IS đang sụp đổ "rất nhanh", khi ông tới Lầu Năm Góc bàn về các

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trump nói IS đang sụp đổ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trump nói IS đang sụp đổ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trump nói IS đang sụp đổ 'rất nhanh'
Tổng thống Donald Trump tuyên bố IS đang sụp đổ "rất nhanh", khi ông tới Lầu Năm Góc bàn về các chiến dịch quân sự của Mỹ.
Trực thăng Iraq trút mưa đạn diệt phiến quân IS dưới sông  /  Iraq duyệt binh ở Baghdad mừng đánh bại IS
"Chúng tôi đang làm rất tốt trong việc đối phó Nhà nước Hồi giáo (IS). IS đang sụp đổ nhanh, rất nhanh", AFP dẫn lời Tổng thống Donald Trump nói khi ông đến Lầu Năm Góc ngày 20/7 dự họp chiến lược, thảo luận về cuộc chiến chống phiến quân và các hoạt động quân sự khác của Mỹ.
Khi tranh cử, chiến dịch của Trump phụ thuộc nhiều vào cam kết diệt IS. Trong bài phát biểu nhậm chức, ông cũng cam kết "đoàn kết thế giới chống lại chủ nghĩa khủng bố Hồi giáo, thứ sẽ bị quét sạch hoàn toàn khỏi bề mặt Trái Đất".
Tổng thống Trump ký sắc lệnh, không lâu sau khi nhậm chức, chỉ đạo các tướng quân đội đưa ra kế hoạch loại bỏ IS. Kế hoạch này chưa được công bố nhưng một số phần đã được triển khai.
Tương tự như chính quyền Barack Obama, kế hoạch trên cũng phụ thuộc vào không kích và huấn luyện lực lượng bản địa. Thay đổi lớn nhất Trump thực hiện là cho phép Bộ trưởng Quốc phòng James Mattis được quyền thiết lập mức độ binh sĩ và chuyển quân trên chiến trường nhanh hơn.
Tại Iraq, quân đội Iraq cùng các lực lượng dân quân liên kết, được liên minh quốc tế do Mỹ dẫn đầu hỗ trợ, đã đánh bại IS ở Mosul. Mỹ tính vũ trang cho các tay súng người Kurd đối phó IS ở Syria, có thể khiến Thổ Nhĩ Kỳ, coi lực lượng người Kurd là "khủng bố", tức tối.
IS cũng hiện diện tại Afghanistan nhưng chỉ có chưa đầy 1.000 phiến quân. Chúng chủ yếu hoạt động ở tỉnh Nangarhar, theo Lầu Năm Góc. Ông Mattis đang cân nhắc điều thêm 4.000 binh sĩ tới Afghanistan để "huấn luyện và cố vấn" cho lực lượng bản địa.Ấn Độ có tổng thống mới thuộc tầng lớp bần hàn
Tổng thống đắc cử của Ấn Độ Ram Nath Kovind có xuất thân từ tầng lớp dưới đáy xã hội.
Với 2/3 số phiếu bầu, ông Ram Nath Kovind, ứng cử viên của Liên minh dân chủ quốc gia cầm quyền (NDA) do đảng Nhân dân Ấn Độ (BJP) đứng đầu vượt qua đối thủ Meira-Kumar để trở thành tổng thống thứ 14 của Ấn Độ, India Express hôm nay đưa tin.
Trong tuyên bố trên Twitter, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi chúc mừng ông Kovind và chúc ông có nhiệm kỳ hiệu quả và tràn đầy cảm hứng.
Ông Kovind, 71 tuổi từng là thượng nghị sĩ Ấn Độ và được bổ nhiệm làm thống đốc bang Bihar năm 2015. Lãnh đạo đảng BJP này là tổng thống thuộc tầng lớp Dalit thứ hai của Ấn Độ sau ông KR Narayanan, nhiệm kỳ 1997 - 2002.
Dalit là giai cấp dưới đáy xã hội Ấn Độ, chiếm khoảng 16% dân số nước này. Hiện hệ thống đẳng cấp, tầng lớp đặc quyền ở Ấn Độ đã bị xóa bỏ, song tư tưởng phân biệt giai cấp vẫn tồn tại và cũng vô cùng khắc nghiệt do chịu ảnh hưởng từ Hindu giáo.
Bất chấp các bảo vệ pháp lý, Dalit bị hạn chế tối đa các quyền lợi trong xã hội, từ giáo dục, y tế tới khu vực được sinh sống, chỗ được phép đi lại. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây