Điện Thoại: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc “nổi đóa”

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc “nổi đóa” vì bị quy trách nhiệm vấn đề Triều Tiên Trung Quốc đã chỉ trích việc phương Tây và các đồng minh những tuần gần

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc “nổi đóa”

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc “nổi đóa”
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc “nổi đóa” vì bị quy trách nhiệm vấn đề Triều Tiên
Trung Quốc đã chỉ trích việc phương Tây và các đồng minh những tuần gần đây đưa ra học “thuyết quy trách nhiệm Trung Quốc” trong vấn đề Triều Tiên, đặc biệt là sau khi Bình Nhưỡng tiến hành vụ thử hạt nhân lần 6.
Phản pháo “học thuyết trách nhiệm Trung Quốc”
Reuters dẫn lời Ruan Zongze, một cựu quan chức ngoại giao Trung Quốc và hiện là chuyên gia Viện nghiên cứu quốc tế Trung Quốc cho biết: “Mỹ phải chịu trách nhiệm của mình, đừng nhắm mắt gây sức ép lên Trung Quốc để thử thách và khống chế Triều Tiên”.
Ông Ruan nhấn mạnh, bất chấp tính chất nghiêm trọng của vụ thử hạt nhân hôm qua của Triều Tiên, Trung Quốc có thể sẽ ủng hộ các hành động cứng rắn mới với Triều Tiên như cắt nguồn cung dầu, nhưng Bắc Kinh cũng sẽ làm rõ rằng các bên khác cũng cần tăng cường hành động.
Trong tuần qua, Bộ Ngoại giao Trung Quốc liên tục phản pháo việc phương Tây và Nhật Bản kêu gọi Bắc Kinh hành động hơn nữa để kiềm chế Triều Tiên.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Trung Quốc Cảnh Sảng hồi tháng 7 cũng từng nói: “Họ đòi hỏi người khác phải hành động, nhưng chính bản thân họ lại không làm gì cả. Điều đó không ổn chút nào. Bắc Kinh thực sự không muốn bị đâm sau lưng”.
Bắc Kinh cũng cho rằng, các lệnh trừng phạt quốc tế không có nhiều hiệu quả ngăn chặn chương trình hạt nhân, tên lửa của Triều Tiên. “Một mặt, các lệnh trừng phạt tiếp tục được thực thi thông qua các nghị quyết (của Liên Hợp Quốc), mặt khác Triều Tiên vẫn tiếp tục các chương trình hạt nhân và tên lửa”, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Hoa Xuân Oánh nói.
Việc Trung Quốc phản pháo lời kêu gọi của phương Tây nhằm gây sức ép với Triều Tiên làm dấy lên hoài nghi về việc Trung Quốc sẵn sàng ủng hộ các lệnh trừng phạt bổ sung với Bình Nhưỡng.
Nga-Trung "xử lý thỏa đáng" vấn đề Triều Tiên
Bên lề hội nghị BRICS, không lâu sau vụ thử hạt nhân lần 6 của Triều Tiên, Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã nhất trí quan điểm rằng cần xử lý thỏa đáng nhằm ngăn chặn tình trạng bất ổn trên bán đảo Triều Tiên thông qua giải pháp ngoại giao.
Tân Hoa xã cho biết: "Hai nhà lãnh đạo nhất trí theo đuổi mục tiêu phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên để duy trì liên hệ và hợp tác nhằm ứng phó với tình hình mới".
Trong khi đó, RT dẫn lời phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov nói rằng, các động thái hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên là "hoàn toàn không thể chấp nhận được".
Triều Tiên hôm 3/9 tuyên bố vừa tiến hành một vụ thử hạt nhân. Bình Nhưỡng nói đây là một vụ thử bom nhiệt hạch được thiết kế trang bị cho tên lửa đạn đạo liên lục địa mới phát triển, gọi vụ thử là một "thành công hoàn hảo". chuyển nhà trọn gói
Giới chuyên gia cho rằng, vụ thử hạt nhân hôm nay của Triều Tiên mạnh nhất từ trước đến nay. Trong khi đó, Hàn Quốc và Nhật Bản cho biết, rung chấn được phát hiện gần bãi thử của Triều Tiên hôm nay mạnh gấp khoảng 10 lần so với các vụ trước đó.
Trong khi đó, nhiều chuyên gia cho rằng, đây có thể không phải một vụ thử bom hạt nhân như tuyên bố của Bình Nhưỡng. Một quan chức giấu tên của Mỹ cho biết, giới chức nước này cần thêm thời gian để có thể đánh giá, phân tích toàn diện quy mô, tính chất vụ nổ hạt nhân hôm nay của Triều Tiên.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây