Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc thử nghiệm toa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc thử nghiệm toa tàu ưu tiên phụ nữ Thâm Quyến là nơi đầu tiên ở Trung Quốc thí điểm toa tàu điện ngầm ưu tiên cho phụ nữ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc thử nghiệm toa

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc thử nghiệm toa
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trung Quốc thử nghiệm toa tàu ưu tiên phụ nữ Thâm Quyến là nơi đầu tiên ở Trung Quốc thí điểm toa tàu điện ngầm ưu tiên cho phụ nữ.
Thanh niên Trung Quốc nhổ bậy bị tống cổ khỏi tàu điện ngầm  /  Ga tàu điện ngầm được mệnh danh cô đơn nhất Trung Quốc 
Việc thử nghiệm bắt đầu hôm 26/6, theo đó, trên mỗi chuyến tàu chạy ở các làn số 1,3,4,5 của hệ thống tàu điện ngầm Thâm Quyến sẽ có hai toa ưu tiên cho phụ nữ, SCMP.
Trên cửa ra vào và bên trong toa dán thông báo màu hồng, đề "toa ưu tiên cho phụ nữ". Tuy nhiên, ban quản lý đường sắt cho biết họ không cấm đàn ông sử dụng, mà chỉ khuyến khích nam giới nhường những toa này cho phụ nữ.
Sau hai ngày thử nghiệm, một phụ nữ cho biết trong toa vẫn có rất nhiều đàn ông và cho rằng sáng kiến này chưa được tuyên truyền rộng rãi, cũng thiếu hướng dẫn cụ thể. Một nam hành khách nói không nhận biết được đó là toa tàu đặc biệt. 
"Có người khi được tôi hướng dẫn thì ngượng ngùng rời đi, có người thì không, thậm chí còn nổi cáu", một nhân viên bảo vệ nói.
Ban quản lý đường sắt Thâm Quyến cho biết họ sẽ phát loa thông báo 10 phút một lần về toa tàu ưu tiên phụ nữ, nhưng sẽ không yêu cầu hành khách nam rời đi. 
Một phụ nữ 28 tuổi ngày nào cũng bắt tàu đi làm hy vọng những toa tàu này chỉ dành riêng cho phụ nữ. Tuy nhiên, một nam thanh niên cho rằng, việc dành hai toa chỉ dành riêng cho phụ nữ trong giờ cao điểm không khả thi. Để hạn chế nạn quấy rối tình dục trên tàu điện ngầm, chính quyền cần phải đưa ra hình phạt nghiêm khắc hơn. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây