Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trước than phiền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trước than phiền của một số hộ dân tại thị trấn Mái Dầm về vấn đề môi trường, Nhà máy giấy Lee & Man khẳng định, công ty này đã hoàn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trước than phiền

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trước than phiền
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Trước than phiền của một số hộ dân tại thị trấn Mái Dầm về vấn đề môi trường, Nhà máy giấy Lee & Man khẳng định, công ty này đã hoàn tất việc lắp đặt và vận hành hệ thống các thiết bị xử lý môi trường và thiết bị quan trắc, giám sát môi trường tại nhà máy và "được các cơ quan chức năng đánh giá cao".
Chưa đầy nửa năm kể từ khi vận hành trở lại, Nhà máy giấy Lee & Man tiếp tục bị người dân sống ở khu vực xung quanh phản ánh về việc gây ô nhiễm quá nghiêm trọng, ảnh hưởng tới đời sống cư dân.
Người dân sống tại ấp Phú Xuân (thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, Hậu Giang), nơi đặt nhà máy Lee & Man, gửi đơn cho các ngành chức năng đề nghị được di dời nhà đi nơi khác sinh sống vì không chịu nổi tình trạng ô nhiễm do nhà máy này gây ra.
Trong thông cáo phát đi sau phản ánh trên, Công ty TNHH giấy Lee & Man Việt Nam thừa nhận đã nhận được phản ánh của một số cư dân khu vực lân cận nhà máy về các vấn đề môi trường.
Tuy nhiên, Lee & Man khẳng định, công ty này đã hoàn tất việc lắp đặt và vận hành hệ thống các thiết bị xử lý môi trường và thiết bị quan trắc, giám sát môi trường tại nhà máy và "được các cơ quan chức năng đánh giá cao".
"Chúng tôi ghi nhận việc một số cơ quan báo chí đưa thông tin về than phiền của một số hộ dân tại thị trấn Mái Dầm về mùi hôi vào ngày 7/9/2017, và sau đó đã được các nhân viên của chúng tôi xác nhận là xuất phát từ khu vực lưu trữ sợi giấy chất lượng thấp", Lee & Man thông tin.
Cụ thể, theo công ty này, khi sản xuất giấy bao bì từ nguyên liệu là giấy tái chế, có một lượng nhất định các sợi giấy phẩm cấp thấp, chiều dài sợi giấy ngắn,...được chúng tôi lưu giữ để sử dụng khi sản xuất giấy bao bì có phẩm cấp thấp. Khi khu vực lưu giữ sợi giấy ngắn phẩm cấp thấp này bị mưa trong nhiều ngày và sau đó, gặp nắng lên thì sẽ bốc mùi hôi, đặc biệt khi chúng tôi thực hiện việc vận chuyển. Mùi này tuy không nguy hiểm nhưng gây khó chịu.
"Ngay khi nhận được khiếu nại của người dân, chúng tôi đã lập tức xác nhận và khắc phục, mùi hôi đến nay đã gần như không còn. Trong thời gian tới, chúng tôi đã yêu cầu đơn vị dịch vụ vệ sinh môi trường thu dọn và xử lý các nguyên liệu giấy phẩm cấp thấp này và tiến hành vệ sinh khu vực chứa trước đó để đảm bảo hoàn toàn không còn mùi hôi phát tán. Việc này đã đạt kết quả tốt, và đến thứ ba, ngày 12/9/2017, mùi hôi hầu như không còn tác động", thông báo cho biết.
Trước ý kiến khiếu nại, cho rằng hoạt động làm ảnh hưởng đến chất lượng nước trên sông Mái Dầm và việc nuôi cá bè của các cư dân, Nhà máy giấy thuộc Tập đoàn Lee & Man Paper Hongkong (Trung Quốc) này cho rằng "không xác đáng và không có lý do".
"Thực tế là người dân vẫn đang nuôi cá trên bè ở sông Mái Dầm, và không có bất kỳ chứng cứ hay thông số khoa học nào cho thấy có việc chất lượng nước bị ảnh hưởng. Hơn nữa, cá do chúng tôi nuôi trong bể chỉ thị sinh học ở ngay trước điểm xả thải đang sống bình thường, các thông số quan trắc ghi nhận chất lượng nước hoàn toàn ổn định", Lee & Man khẳng định.
Dự án nhà máy giấy Lee & Man Việt Nam do Tập đoàn Lee & Man Paper Hongkong - Trung Quốc làm chủ đầu tư với 100% vốn nước ngoài, được UBND tỉnh Hậu Giang cấp giấy chứng nhận đầu tư tại xã Phú Hữu A, huyện Châu Thành vào năm 2007. Sau một thời gian triển khai xây dựng, lắp đặt, tháng 12/2016, Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) cho phép vận hành thử nghiệm các công trình xử lý chất thải dự án sản xuất giấy của Công ty TNHH Lee & Man.
Tuy nhiên, tháng 1/2017, việc vận hành thử nghiệm có tải của nhà máy tạm ngừng để thực hiện các yêu cầu theo kết luận thanh tra của Bộ Tài nguyên và Môi trường. chuyển nhà trọn gói
Vào đầu tháng 3 vừa qua, nhà máy vận hành thử nghiệm trở lại. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân, khi vận hành thử nghiệm trở lại, nhà máy gây tiếng ồn rất khó chịu. Đặc biệt, từ hôm 11/3/2017, nhà máy xả thải nên rất hôi và có bụi nhiều (được cho là bụi than từ nhà máy).
Lên tiếng về vụ việc này tại thời điểm đó, Vụ Công nghiệp nhẹ thuộc Bộ Công Thương khẳng định, việc vận hành chính thức của nhà máy sẽ chỉ được tiến hành khi công ty đảm bảo đủ điều kiện theo quy định. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, chưa đầy nửa năm nhà máy này lại tiếp tục bị người dân sống xung quanh than phiền.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây