Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tuy tuổi đời còn rất trẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đối tượng lại mộng làm giàu bất chính và sớm trở thành “má mì” trực tiếp điều hành một đường dây qui

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tuy tuổi đời còn rất trẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tuy tuổi đời còn rất trẻ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đối tượng lại mộng làm giàu bất chính và sớm trở thành “má mì” trực tiếp điều hành một đường dây qui mô lớn, chuyên cung cấp gái cho các “đại gia”. Tuy nhiên, hành tung của "má mì" cùng đám gái bán dâm này đã lọt vào tầm ngắm của cơ quan công an và vừa bị hốt gọn.
Chuyên cung cấp gái cho các “Đại gia”
Tin từ Công an quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng sáng nay (21/7) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra mở rộng các đối tượng khác có liên quan đến đường dây chuyên cung cấp gái bán dâm do Nguyễn Thị Thương (SN 1994, ĐKTT trú tại xã An Đồng, Huyện An Dương nhưng hiện ở đường chợ Hàng, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) điều hành vừa bị đơn vị triệt phá.
Theo tài liệu từ Công an Hồng Bàng, qua công tác nắm tình hình và qua nguồn tin từ cơ sở báo về, các trinh sát đã nắm được trên địa bàn xuất hiện một đối tượng là nữ giới, tuổi đời tuy còn rất trẻ nhưng có nhiều nghi vấn đang tổ chức hoạt động môi giới mại dâm. Nhận thấy hoạt động của đối tượng khá phức tạp, có tổ chức và hình thành đường dây nên Công an quận Hồng Bàng đã xác lập chuyên án để đầu tranh triệt phá.
Đi sâu tìm hiểu, theo sát mọi di biến động của đối tượng và bằng các biện pháp nghiệp vụ, các trinh sát đã làm rõ đối tượng là Nguyễn Thị Thương. Mọi thông tin về hoạt động của Thương cùng đám gái gọi cũngđược các trinh sát làm rõ.
Cụ thể, Thương trực tiếp điều hành đường dây có tới 15 đến 20 gái bán dâm. Xác định đối tượng nhắm tới là các “Đại gia” nên Thương thường xuyên la cà tại các quán Bar, Vũ trường…để làm quen, tìm khách. Sau khi chắp nối được với khách có nhu cầu mua dâm xong Thương để lại số điện thoại cho khách, hẹn địa điểm, thời gian cụ thể và điều “hàng” đến. Để an toàn, Thương cũng lựa chọn địa điểm mua dâm ở các khách sạn lớn trên địa bàn thành phố, trong đó tập trung nhiều ở khu vực quận Hồng Bàng.
Cũng theo tài liệu điều tra, để chiều khách, câu khách, Thương áp dụng nhiều hình thức bán dâm, mức giá cũng khác nhau, Đơn cử, khách đi theo giờ sẽ có giá từ 2 đến 3 triệu đồng/lượt, còn qua đêm thì khách phải trả từ 5 đến 6 triệu đồng… Việc ăn chia cũng được Thương qui định rất rõ ràng, mỗi gái bán dâm qua đêm Thương sẽ thu 1.5 triệu đồng, đi theo giờ thu khoảng 700.000 ngàn đồng…Để thu hút thêm khách Thương còn thường xuyên tuyển thêm “hàng” mới.
“Má mì” và "gái gọi" cùng sa lưới
Theo công an quận Hồng Bàng, mặc dù thu thập đầy đủ chứng cứ về hoạt động của Thương cũng như đường dây “gái gọi” trên nhưng công tác phá án gặp khó khăn do Thương rất tinh quái, không ở bất cứ chỗ nào lâu, thường xuyên thay đổi chỗ ở để tránh nghi ngờ…
Tuy nhiên mọi hành tung của “má mì” cùng đám gái bán dâm vẫn không qua mắt được các trinh sát thuộc công an quận Hồng Bàng. Sau khi xác định được đúng địa điểm Thương đưa gái bán dâm đến phục vụ khách, Ban chuyên án đã quyết định phá án. chuyển nhà trọn gói
Cụ thể vào 21h30 ngày 19/7, tại một khách sạn trên đường Điện Biên Phủ (quận Hồng Bàng) các trinh sát đã bất ngờ ập vào, bắt quả tang 3 đối tượng trong đường dây của Thương đang có hành vi bán dâm cho khách gồm : Hoàng X.T (SN1994, ở huyện Kiến Thuỵ), Trọng B.N (SN 1989, ở thị trấn An Dương) và Trần Thị H (SN 1990, ở quận Lê Chân), cùng ở TP. Hải Phòng.
Tại cơ quan công an, cả 3 đối tượng khai nhận, tối cùng ngày, được Thương điều đến địa điểm này để phục vụ khách với giá 2 triệu đồng/ người/lượt. 3 đối tượng này cũng khai nhận thêm, mỗi người phải cắt lại cho Thương 500.000 đồng sau khi phục vụ khách xong.
Từ lời khai của 3 đối tượng, ngay trong đêm 19/7, công an quận Hồng Bàng đã bắt khẩn cấp Nguyễn Thị Thương khi “má mì” này tại nơi đang ở trọ.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây