Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ủy ban Tư pháp Thượng viện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ phê chuẩn giám đốc FBI mới
Ông Christopher Wray có thể trở thành giám đốc của FBI sau khi được Thượng

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ủy ban Tư pháp Thượng viện

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ủy ban Tư pháp Thượng viện
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ủy ban Tư pháp Thượng viện Mỹ phê chuẩn giám đốc FBI mới
Ông Christopher Wray có thể trở thành giám đốc của FBI sau khi được Thượng viện Mỹ chấp nhận.
Ứng viên giám đốc FBI không thề trung thành với Trump  /  Trump phủ nhận cản trở FBI điều tra mối liên hệ với Nga
Cả 20 thành viên thuộc Ủy ban Tư Pháp Thượng viện Mỹ (SJC) ngày 20/7 thống nhất phê chuẩn ông Christopher Wray cho chức giám đốc Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI), thay thế cho ông James Comey. Tuy nhiên, ông Wray vẫn phải được toàn bộ Thượng viện Mỹ chấp thuận trước khi trở thành giám đốc tiếp theo của FBI, Reuters đưa tin.
Ông Christopher Wray được Tổng thống Mỹ Donald Trump đề cử cho chức vụ này hồi tháng trước. Ông từng giữ vai trò lãnh đạo Ban Hình sự thuộc Bộ Tư pháp Mỹ từ năm 2003 - 2005, cũng là luật sư riêng cho Thống đốc bang New Jersey Chris Christie, một đồng minh thân cận của Tổng thống Trump.
Tuy nhiên, ông Wray từ chối cam kết trung thành với ông Trump, khẳng định sẽ từ chức nếu bị Tổng thống Mỹ yêu cầu thực hiện những công việc phi pháp. "Lòng trung thành của tôi là với Hiến pháp, với pháp quyền và với sứ mệnh của FBI. Không ai có thể yêu cầu tôi bất kỳ lời tuyên thệ trung thành nào vào bất kỳ lúc nào trong quá trình này", ông Wray nói.Kuwait yêu cầu đại sứ Iran về nước
Đại sứ Iran tại Kuwait bị yêu cầu rời khỏi nước này trong vòng 48 ngày tới, sau khi 15 nhà ngoại giao Iran bị trục xuất.
Kuwait trục xuất 15 nhà ngoại giao Iran  /  Kuwait cảnh báo 'hậu quả không mong muốn' tại vùng Vịnh
"Kuwait đã tuyên bố đại sứ Iran Alireza Enayati phải rời khỏi nước này trong vòng 48 ngày", hãng thông tấn Iran ISNA hôm 20/7 đưa tin.
Trước đó, chính phủ Kuwait đã ra lệnh trục xuất 15 nhà ngoại giao Iran và dừng các phái đoàn "quân sự, văn hóa và thương mại". Quyết định được đưa ra sau khi tòa án tối cao Kuwait tuyên án tù chung thân đối với kẻ đứng đầu "nhóm khủng bố", cùng án tù có thời hạn với 20 người vì có liên hệ với Iran, lực lượng Hezbollah ở Lebanon và âm mưu tấn công Kuwait.
Hãng thông tấn quốc gia Kuwait đưa tin đại sứ quán Iran tại Kuwait City được yêu cầu giảm nhân viên, đóng cửa phòng kỹ thuật.
Động thái trên diễn ra trong bối cảnh đang có cuộc khủng hoảng ngoại giao lớn tại vùng Vịnh. Arab Saudi, Bahrain, Ai Cập và Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) cắt quan hệ ngoại giao với Qatar từ ngày 5/6, cáo buộc nước này ủng hộ chủ nghĩa khủng bố và Iran. Qatar bác bỏ mọi cáo buộc, đồng thời tuyên bố không chấp nhận các điều kiện để nối lại quan hệ ngoại giao. Kuwait đóng vai trò trung gian giải quyết khủng hoảng nhưng chưa có tiến triển đáng kể. chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây