Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vàng mã, đồ phong thủy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vàng mã, đồ phong thủy, cỗ chay “ăn nên làm ra” trong tháng cô hồn Hàng năm, cứ đến tháng 7 âm lịch, các mặt hàng vàng mã, đồ ăn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vàng mã, đồ phong thủy

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vàng mã, đồ phong thủy
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vàng mã, đồ phong thủy, cỗ chay “ăn nên làm ra” trong tháng cô hồn
Hàng năm, cứ đến tháng 7 âm lịch, các mặt hàng vàng mã, đồ ăn chay, vòng đá phong thủy,... đắt khách gấp 4, 5 lần các tháng khác, khiến các cơ sở sản xuất, các cửa hàng cung không đủ cầu.
Đồ hàng mã
Để chuẩn bị cho dịp tháng 7 âm lịch năm nay, nhiều cửa hàng buôn bán hàng mã đã sản xuất và nhận đơn đặt hàng từ nửa năm trước. Tuy nhiên, hiện nay, làng Đông Hồ, Bắc Ninh, làng nghề chuyên sản xuất đồ hàng mã đã “cháy hàng”, cung không đủ cầu.
Cô Yến, chủ cơ sở sản xuất hàng mã tại làng Đông Hồ và buôn bán mặt hàng này tại Hà Nội, cho biết nhu cầu mua vàng mã của người dân trong những ngày tháng 7 âm lịch này rất cao, gấp năm lần các tháng khác.
“Nhu cầu mua hàng mã trong tháng 7 âm năm nay gấp đến ba lần năm trước, tôi phải nghỉ toàn bộ công việc để tập trung vào việc bán hàng trong tháng này. Ngày nào cả gia đình tôi cũng phục vụ khách hàng từ 6 giờ sáng đến tối mịt”, cô Yến chia sẻ.
Theo tìm hiểu, lượng khách trong một ngày của cửa hàng cô Yến là từ 70 đến hơn 100 người. Mỗi khách trung bình mua khoảng 500.000 đồng tiền vàng mã, có nhà 2 - 3 triệu đồng, nhà cao nhất mua đến 5 triệu đồng.
Giải thích cho việc này, chủ cửa hàng bán vàng mã này cho rằng năm nay, các loại vàng mã đẹp và phong phú hơn năm trước nhiều, khách hàng năm nay cũng có xu hướng chọn mua những loại hàng mã đắt tiền, cao cấp. Do đó, lượng khách mua từ 1 - 3 triệu đồng tiền vàng mã để cúng rằm tháng 7 là không đếm xuể, cô Yến cho biết.
Theo tìm hiểu của phóng viên, thu nhập trong tháng 7 âm lịch này của cô Yến gấp 3 đến 4 lần những tháng khác.
Nhiều chủ cửa hàng kinh doanh vàng mã trên phố Hàng Mã cho biết, nhu cầu chính của khách hàng mua vàng mã trong tháng 7 âm lịch này là những bộ quần áo, trang sức, đồ dùng của quan thần linh, bà chúa đất, ông bà tiền chủ, gia tiên ông bà, viết sớ,...
Đồ phong thủy
Các loại vòng phong thủy đá thạch anh, rubi và ngọc với nhiều kiểu dáng khác nhau được mua với mong muốn cầu bình an, may mắn. (Ảnh: Hồng Vân)
Các loại vòng phong thủy đá thạch anh, rubi và ngọc với nhiều kiểu dáng khác nhau được mua với mong muốn cầu bình an, may mắn. (Ảnh: Hồng Vân)
Theo nhiều chủ cửa hàng bán đồ phong thủy, từ giữa tháng 6, khách hàng đã có nhu cầu mua đồ phong thủy để tặng cho người thân nhân dịp lễ Vu lan hay mua cho chính mình để cầu may mắn, bình an. Thu nhập bình quân của các cửa hàng này trong tháng 7 âm lịch tăng khoảng 35%.
Chị Trang, giám đốc thương hiệu tại một cửa hàng bán đồ phong thủy trên phố Khâm Thiên cho hay, nhu cầu mua đồ phong thủy trong tháng này của cửa hàng chị cao hơn các tháng khác khoảng 20%.
Theo chị Trang, một trong những lý do đó là có nhiều khách hàng muốn mua vòng đá, mặt đá phong thủy làm quà để tặng người lớn tuổi trong dịp lễ Vu lan báo hiếu vì người lớn tuổi thường thích những sản phẩm bằng đá, ngọc. Nó cũng mang giá trị tinh thần cao hơn những món quà thường ngày như quần áo, túi xách,...
“Bên cạnh đó, khách hàng cũng mua đồ phong thủy cho chính bản thân và gia đình vì sợ tháng 7 âm lịch sẽ có nhiều điều xui xẻo nên mua để cầu bình an, may mắn”, chị Trang nói.
Trong tháng 7 âm lịch, khách hàng mua trên mạng và mua trực tiếp tại cửa hàng này lên tới khoảng 100 khách/ngày, khách hỏi thông tin và muốn được tư vấn thì lên tới hàng trăm người mỗi ngày.
Theo tìm hiểu, tại các cửa hàng bán đồ phong thủy, mặt hàng được mua nhiều nhất trong tháng 7 âm lịch là vòng tay đá thạch anh tóc, mặt đá hồ ly và tỳ hưu.
Theo chị Trang, giá của sản phẩm đắt nhất mà cửa hàng chị bán trong tháng 7 âm lịch năm nay là vòng thạch anh tóc đen nguyên khối cao cấp có giá lên tới gần 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, những sản phẩm có mức giá tầm trung, khoảng 15 - 20 triệu đồng là những đơn hàng phổ biến.
Đá phong thủy có rất nhiều loại và nhiều mức chất lượng khác nhau. Ngay cả khi cùng một loại đá, cùng một kiểu dáng nhưng giá lại rất khác nhau. Ví dụ như một chiếc vòng thạch anh tóc được làm bằng đá cao cấp sẽ có giá 2 - 4 triệu đồng nhưng nếu được làm bằng thạch anh tóc chất lượng kém hơn thì giá chỉ khoảng 500.000 đồng.
Đồ ăn chay
Anh Thao, chủ cơ sở nhận nấu cỗ chay tại Trương Định cho biết, nhu cầu làm cỗ chay tăng đáng kể từ đầu tháng 7 âm lịch này.
“Bây giờ người dân theo tín ngưỡng nhiều nên cúng cỗ chay cũng thịnh hành hơn. Những năm gần đây, nhu cầu cúng cỗ chay và ăn cỗ chay ở miền Bắc và Hà Nội phát triển hơn nhiều. Nhu cầu làm cỗ chay tại nhà năm nay tăng khoảng 40% so với năm ngoái”, anh Thao nói.
Các món ăn chay chủ yếu được làm từ các loại đậu, đỗ, bột mì và rau củ quả. Đáng nói, có nhiều nguyên liệu làm món chay còn đắt hơn nguyên liệu nấu món mặn như gia vị chay, nước mắm chay, rong biển, nấm,… chuyển nhà trọn gói
Về giá cả, anh Thao cho biết, giá một mâm cỗ chay rất linh động theo nhu cầu của khách hàng. Một mâm đầy đủ 11 món sẽ có giá khoảng 1,2 triệu đồng, nếu chỉ có 5 - 7 món, giá sẽ rơi vào khoảng 500.000 đồng - 800.000 đồng tùy vào món mà khách hàng chọn, anh Thao nói.
Từ đầu tháng 7 âm lịch này, một ngày trung bình cơ sở anh nấu khoảng 5 mâm cỗ chay. Ngoài ra cơ sở anh còn có dịch vụ chuẩn bị sẵn nguyên liệu của các món chay và vận chuyển đến tận nhà khách hàng nếu khách có nhu cầu tự nấu nướng ở nhà.
Bên cạnh đó, chị Hằng, nhân viên tại một nhà hàng đồ chay trên phố Lương Định Của cho rằng, nhu cầu ăn món chay trong tháng 7 âm lịch này tăng gấp khoảng 5 lần so với những tháng khác.
“Thực khách gọi món chay hầu như là người Hàn Quốc và người miền Nam. Một món chay ở nhà hàng tôi dao động từ 50.000 đồng - 100.000 đồng và những món này không tính VAT”, chị Hằng cho biết.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây