Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vợ lãnh đạo xã 'lạc'

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vợ lãnh đạo xã 'lạc' vào danh sách hộ nghèo Vợ chủ tịch, phó bí thư xã ở Thanh Hoá được ghép tên vào sổ hộ nghèo của gia đình khác

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vợ lãnh đạo xã 'lạc'

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vợ lãnh đạo xã 'lạc'
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Vợ lãnh đạo xã 'lạc' vào danh sách hộ nghèo
Vợ chủ tịch, phó bí thư xã ở Thanh Hoá được ghép tên vào sổ hộ nghèo của gia đình khác để hưởng chế độ chính sách.
Ngày 26/8, ông Trần Ngọc Quyết - Phó chủ tịch UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa), cho biết đang chỉ đạo thanh tra tiếp tục làm rõ tố cáo của người dân liên quan vụ việc người thân lãnh đạo xã Nga Thanh "đi lạc" vào hộ khẩu của nhiều hộ nghèo trên địa bàn.
Ông Nghiêm Xuân Hà - Trưởng phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Nga Sơn, khẳng định thông tin người dân tố giác là có thật. Theo xác minh ban đầu, có vợ của chủ tịch, phó chủ tịch, phó bí thư và cán bộ văn hoá xã Nga Thanh được ghép khẩu vào hộ nghèo của gia đình khác.
Cụ thể, bà Vũ Thị Sen (41 tuổi), vợ ông Vũ Ngọc Tiến - Chủ tịch UBND xã Nga Thanh được ghép vào hộ nghèo của cụ Nguyễn Thị Mận (87 tuổi, ở xóm 2). Cụ Mận cho hay, lâu nay sống một mình, nhưng không hiểu sao trong danh sách hộ nghèo năm 2017 lại có tên Vũ Thị Sen.
Tương tự, sổ hộ nghèo của bà Trịnh Thị Hóa (69 tuổi), có tên bà Phạm Thị Tươi (44 tuổi). Bà Tươi là vợ ông Mai Sỹ Thể, cán bộ văn hóa xã Nga Thanh. Bà Hóa cho biết, nhà có bốn người con gái, đều đã đi lấy chồng. Chồng bà đã mất nhiều năm trước nên trong sổ hộ khẩu hiện chỉ có tên bà. Con gái bà cũng tên là Tươi, nhưng là Trần Thị Tươi.
Hộ bà Lưu Thị Hiền (65 tuổi, ở xóm 3) cũng bất ngờ có thêm một khẩu lạ là bà Trần Thị Hồng (41 tuổi), vợ ông Phạm Hùng Mạnh - Phó chủ tịch xã Nga Thanh.
Bất ngờ lớn nhất là trường hợp hộ nghèo của cụ Nguyễn Thị Thê (86 tuổi, ở xóm 3). Nhiều năm nay, cụ Thê ở cùng người con gái độc thân là bà Nguyễn Thị Nguyệt (57 tuổi). Sổ hộ khẩu nhà cụ Thê có hai mẹ con, nhưng trong danh sách hộ nghèo của xã lại không có tên con gái cụ mà thay vào đó là ba cái tên xa lạ gồm bà Mai Thị Loan (45 tuổi), Mai Ngọc Sơn (15 tuổi) và Mai Ngọc Hà (10 tuổi). Theo xác minh, bà Mai Thị Loan là vợ ông Phạm Văn Hiếu - Phó bí thư xã. Còn hai cháu Sơn và Hà, cụ Thê không rõ là con cháu nhà ai.
Ông Vũ Ngọc Tiến - Chủ tịch UBND xã Nga Thanh thừa nhận, vợ con nhiều cán bộ xã trong đó có vợ ông được ghép vào hộ nghèo của người khác. Tuy nhiên, ông Tiến lý giải “không biết vợ mình được ghép vào hộ nghèo khi nào”. Ông này khẳng định, quy trình rà soát hộ nghèo ở địa phương được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình.
Trước việc danh sách hộ nghèo có tên vợ ông Tiến do chính ông ký duyệt, ông trần tình “do bận nhiều việc nên không để ý danh sách cán bộ chuyên môn trình lên”. chuyển nhà trọn gói
Bà Vũ Thị Sen (vợ Chủ tịch xã), bà Mai Thị Loan (vợ Phó bí thư xã) và bà Trần Thị Hồng (vợ Phó chủ tịch xã) cho hay, đều không biết chuyện mình có tên trong danh sách hộ nghèo. Còn bà Phạm Thị Tươi (vợ cán bộ văn hóa xã) thừa nhận mình được ghép tên vào hộ nghèo để hưởng các chế độ vì bệnh tật.
Trước đó, cán bộ xã Nga Thanh bị người dân tố cáo, cố tình đưa vợ con vào hộ nghèo để trục lợi bảo hiểm y tế, miễn giảm học phí hoặc vay vốn ngân hàng chính sách…

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây