Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Với những hỗ trợ từ Chính phủ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Với những hỗ trợ từ Chính phủ, ngân hàng cho vay thông thoáng... chỉ cần 30% tiền là đã có nhà ở nên có thể nói hiếm khi nào thị

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Với những hỗ trợ từ Chính phủ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Với những hỗ trợ từ Chính phủ
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Với những hỗ trợ từ Chính phủ, ngân hàng cho vay thông thoáng... chỉ cần 30% tiền là đã có nhà ở nên có thể nói hiếm khi nào thị trường bất động sản hấp dẫn như hiện nay. Điều lo ngại lớn nhất của các doanh nghiệp chính là sự khan hiếm nguồn cung.
Đóng 30% thì... có nhà
Tại hội thảo “Những giải pháp thúc đẩy thị trường Bất động sản cuối năm 2017” ngày 16/8, TS Bùi Quang Tín, CEO Trường doanh nhân BizLight cho rằng, chưa bao giờ người mua nhà được ưu đãi như hiện nay. Nhiều dự án, khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% tiền là nhận nhà.
Theo TS Bùi Quang Tín, nguồn vốn FDI vào Việt Nam thì bất động sản (BĐS) vẫn là ngành thu hút đứng thứ 4. Nguồn vốn của các nhà đầu tư, khách hàng thì trên 50% xuất phát từ ngân hàng và các tổ chức tín dụng.
Kết thúc 2016 lãi suất ổn định và đang có dấu hiệu giảm. Do đó, thay vì đổ vào trái phiếu thì nhiều nhà đầu tư chuyển vào chứng khoán và BĐS. Trên 50% người mua nhà đều vay tiền ngân hàng, trong khi đó, chính sách lãi suất hỗ trợ người vay mua nhà khá thông thoáng, lãi suất ưu đãi. Do đó, kênh bất động sản vẫn còn khá hấp dẫn nên dự kiến vẫn "hút" nhà đầu tư trong thời gian tới.
TS Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế cho rằng, phân khúc nhà phố nguồn cung không nhiều trong khi nhu cầu lớn, nhưng giá khó tăng. Trong khi đó đất nền vùng ven nóng lạnh cục bộ. Những khu vực vùng ven TPHCM như Bình Chánh, Hóc Môn, Q.9, Thủ Đức, Nhà Bè nhu cầu nhà đất của người dân rất lớn.
"Thị trường cuối năm sẽ hạ nhiệt nhưng không quá bi quan vì đối tượng đầu tư cá nhân ở TPHCM và lân cận vẫn chọn kênh đầu tư bất động sản là chính. Do đó BĐS vẫn có lực đỡ, nhất là khi Chính phủ sẽ có thêm chính sách hỗ trợ", TS Đinh Thế Hiển nói.
Lo khan hiếm nguồn cung
Tại hội thảo, nhiều chuyên gia cũng cung cấp cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS cuối năm 2017. Điều lo ngại hiện nay chính là nguồn đất công, đất quốc phòng đang tạm dừng chuyển đổi sang đất ở, quỹ đất sạch “tồn” kho từ thời thị trường BĐS đóng băng nay cũng đã được “khui” ra dùng gần hết. Trong khi đó để giải phóng mặt bằng được một dự án phải mất mấy năm... Điều này theo các chuyên gia, doanh nghiệp tham dự hội thảo, nguồn cung BĐS trong tương lai sẽ bị khan hiếm.
Ông Sử Ngọc Khương, đại diện cho công ty nghiên cứu thị trường Savills Việt Nam cho biết, các nhà đầu tư nước ngoài rất quyết liệt vào thị trường BĐS Việt Nam, nhất là BĐS thương mại. Đem nguồn vốn vào Việt Nam là bổ sung rất lớn cho thị trường BĐS. chuyển nhà trọn gói
"Doanh nghiệp trong nước rất vất vả trong việc đền bù giải toả. Trong khi doanh nghiệp nước ngoài khi vào Việt Nam họ chỉ muốn hợp tác hoặc mua lại quỹ đất sạch. Trong khi việc làm sạch đất bán thì lợi nhuận không được bao nhiêu mà lợi nhuận là ở khâu phát triển dự án, bán lẻ sản phẩm", ông Khương nói.
TS Đinh Thế Hiển cho rằng, thời gian tới, khan hiếm nguồn nguyên liệu là có. Nguyên nhân là do đền bù khó khăn khi người dân đang bắt chẹt doanh nghiệp. Không đền bù được buộc chủ đầu tư phải làm lại quy hoạch và như vậy là mất thêm 2-3 năm làm thủ tục.
"Phí nguyên liệu đền bù càng về sau càng tăng giá. Rồi tiền sử dụng đất, san lấp mặt bằng đắt đỏ do giá cát tăng... Tình hình tới là các công ty phải đối đầu với phương thức lấy đất và chi phí lấy đất", TS Đinh Thế Hiển nhận định.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây