Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Yêu người có vợ hơn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Yêu người có vợ hơn 10 tuổi mà chẳng thể dứt khỏi anh
Nhiều người biết mối quan hệ của tôi, tôi biết họ cũng khinh mình lắm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Yêu người có vợ hơn

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Yêu người có vợ hơn
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Yêu người có vợ hơn 10 tuổi mà chẳng thể dứt khỏi anh
Nhiều người biết mối quan hệ của tôi, tôi biết họ cũng khinh mình lắm nhưng toàn giả lả, cho qua chuyện. 
Tôi đang yêu một người đàn ông có vợ và một đứa con khoảng 10 tuổi. Khi bắt đầu mối quan hệ thật sự tôi không hề biết vì tính tình tôi khá đơn giản. Anh 36 tuổi nhưng nói chưa kết hôn tôi cũng chẳng hoài nghi gì cả. Tình yêu lớn dần đến một ngày tôi biết được điều đó từ người khác, thật kinh khủng! Tôi thật sự rất đau khổ, lúc đó anh cũng thú nhận với tôi là gia đình không hạnh phúc, sống vì con thôi. Trời đất như sụp đổ với tôi, không ngờ hoàn cảnh mình bi đát đến như vậy.
Do tôi nhu nhược nên không kết thúc mối quan hệ ngay lúc đó, dây dưa đến lúc anh rơi vào hoàn cảnh làm ăn thất bát, mất trắng, thậm chí là nợ nần. Tôi không đành lòng và vẫn tiếp tục đến ngày hôm nay. Thật sự, có nhiều người xung quanh biết được mối quan hệ của tôi gồm người thân trong gia đình, tôi biết họ cũng khinh khi xem thường mình, ai không biết tôi giấu mối quan hệ này, ai biết thì tôi giả lả, cho qua chuyện. Tôi làm người thứ ba đã rất đau khổ, dằn dặt, xấu hổ và tự ti. Nhiều lần tôi muốn gặp vợ anh để khuyên chị hãy vì con cái mà hàn gắn với anh, làm như thế cũng kiểu như tôi không còn đường nào nên phải lui. Mong các bạn tư vấn giúp tôi. Chuyển nhà trọn gói
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây