Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội: 0936070109

Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín – Taxi tải Bảo Tín cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội
Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín – Taxi tải Bảo Tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội với giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Qua gần 20 năm phát triển, công ty đã tạo dựng được thương hiệu uy tín đối với khách hàng tại Hà Nội cũng như tại các thành phố lớn khác và luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng có nhu cầu chuyển dọn văn phòng hoặc chuyển nhà. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm do đã thực hiện qua hàng ngàn hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói  tại Hà Nội, vì thế Bảo Tín  luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói, Hàng Đã Được Tập Kết Vào Một Vị Trí

Với người dân Hà Nội, chắc hẳn ai ai cũng biết tới Chuyển văn phòng Bảo Tín  – Taxi tải Bảo Tín . Được thành lập từ năm 1997, Bảo Tín  là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng, dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Việt Nam. Với những chiếc Taxi tải Bảo Tín  màu đỏ, màu đặc trưng đã trở thành niềm tự hào của hàng ngàn cán bộ nhân viên Công ty cổ phần tập đoàn Bảo Tín  từ gần 20 năm nay. Chuyển nhà, chuyển văn phòng Bảo Tín  đã vinh dự được phục vụ cho rất nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp lớn, các cơ quan của Nhà Nước và luôn nhận được sự đánh giá cao. Xin hãy liên hệ với Công ty cổ phần tập đoàn Bảo Tín để Quý khách được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo Tín 
Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Bảo Tín  tại Hà Nội:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu về dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói xin gọi điện theo số điện thoại của Bảo Tín : Các nhân viên của Xí nghiệp chuyển dọn Bảo Tín sẽ tới nhà Quý khách khảo sát và báo giá cho quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Hàng Đã Được Vận Chuyển Bằng Công Cụ Hỗ Chợ Vào Trong Ngõ

Các nhân viên của Xí nghiệp chuyển dọn sẽ thực hiện khảo sát thực tế tại nhà khách hàng. Công việc bao gồm khảo sát đồ đạc vận chuyển, xem vận chuyển khó hay dễ, khảo sát quãng đường vận chuyển đến địa điểm mới… Sau đó chúng tôi sẽ báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

Bước 3: Triển khai thực hiện hợp đồng

Sau khi đã ký hợp đồng và hẹn ngày chuyển văn phòng, các nhân viên của Bảo Tín sẽ đến chuyển dọn theo đúng thời gian ghi trong hợp đồng. Công việc chuyển dọn sẽ được Bảo Tín chia thành từng tổ, mỗi tổ phụ trách một mảng kỹ thuật riêng để đảm bảo nhanh chóng, an toàn với đồ đạc và thể hiện sự chuyên nghiệp của Bảo Tín.

Bước 4: Thanh toán và nghiệm thu hợp đồng

Sau khi đã chuyển dọn và lắp đặt tại địa điểm mới xong, Bảo Tín sẽ nghiệm thu hợp đồng và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho công ty. Trong quá trình chuyển văn phòng nếu có mất mát hoặc hỏng hóc đồ đạc, công ty cam kết đền bù khách hàng 100% giá trị của tài sản tại thời điểm hiện tại.
Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Tín tại Hà Nội

Nội Thất Đã Được Vận Chuyển Từ Trong Nhà Ra Ngoài Để  Vận Chuyển Đi
Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín  – taxi tải Bảo Tín là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam.
Được thành lập từ năm 1996, đến nay công ty đã trải qua gần 20 năm kinh nghiệm và đã tạo dựng được thương hiệu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Việt Nam.
Bảo Tín  luôn được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ của các nhân viên luôn nói  “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” và nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”.
Thời gian phục vụ: Bảo Tín  phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…
Về giá cả: Bảo Tín  luôn mang lại dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất tới quý khách hàng.
Liên hệ sử dụng dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ Bảo Tín  tại Hà Nội
Các công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội có nhu cầu chuyển văn phòng xin hãy liên hệ với Bảo Tín  theo số điện thoại quen thuộc: để được phục vụ tốt nhất. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty tại văn phòng ở Hà Nội theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy,Tp. Hà Nội
Email: ducphuongbds@gmail.com
Điện thoại: ( 024 )37 733 733
Website:http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com/
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây