Tổng Đài: 0936070109
Hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Yên Bái

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chủ đầu tư dự án bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình vừa bị UBND tỉnh này phạt 400 triệu đồng vì thiếu báo cáo đánh giá tác động môi trường

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Yên Bái

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tỉnh Yên Bái
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Chủ đầu tư dự án bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình vừa bị UBND tỉnh này phạt 400 triệu đồng vì thiếu báo cáo đánh giá tác động môi trường khi xây dựng. Điều đặc biệt, việc UBND tỉnh Ninh Bình quyết định phạt chính “con đẻ” của mình khiến đơn vị này đang loay hoay tìm nguồn nộp phạt.
Như Dân trí đã đưa tin, ông Nguyễn Ngọc Thạch – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình vừa ra quyết định xử phạt Ban quản lý (BQL) Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Ninh Bình số tiền 400 triệu đồng. Đơn vị nhận phạt là chủ đầu tư dự án Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình không có báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM).
Quyết định xử phạt nêu rõ, dự án Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đã vi phạm quy định tại Điểm d, Khoản 5, Điều 11, Nghị định số 155/2016/NĐ-CP ngày 18/11/2016 của Chính phủ. Đồng thời, đình chỉ hoạt động xây dựng đối với dự án điều chỉnh, bổ sung đầu tư xây dựng Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình để khắc phục các lỗi vi phạm.
Quyết định xử phạt được ký từ cuối tháng 6/2017, tuy nhiên đến nay đơn vị bị xử phạt là BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Ninh Bình vẫn đang loay hoay tìm nguồn vốn để nộp phạt.
Trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Ninh Bình thừa nhận việc không biết lấy đâu ra 400 triệu để nộp phạt theo quyết định của UBND tỉnh Ninh Bình. Vị này cho biết thêm, Ban do UBND tỉnh thành lập và trực thuộc UBND tỉnh.
Việc UBND tỉnh Ninh Bình xử phạt “con đẻ” số tiền 400 triệu đồng khiến đơn vị này đang không biết lấy tiền đâu nộp vào kho bạc, loay hoay tìm nguồn nộp. Nhiều phương án cũng được lãnh đạo Ban này tính toán tuy nhiên đều không phù hợp.
“Việc lấy tiền ngân sách để nộp phạt thì không thể được, lấy tiền lương của anh em trong Ban để nộp phạt lại càng không được. Cán bộ, nhân viên trong ban số ít là công chức, còn lại là hợp đồng nên đồng lương cũng rất thấp. Những năm gần đây các dự án gặp khó khăn nên đời sống của anh em cũng chịu tác động chung. Vì thế không thể lấy lương của anh em trong Ban nộp xử phạt được. Việc lấy tiền đâu để nộp phạt là rất khó cho anh em chúng tôi trong thời điểm này”, một lãnh đạo BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Ninh Bình nói.
Được biết, trực tiếp Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình ông Đinh Văn Điến cũng đã tổ chức cuộc họp bàn cách giải quyết việc lấy tiền đâu để nộp phạt sau quyết định xử phạt 400 triệu đồng đối với “con đẻ” của mình. Tuy nhiên, cũng chưa tìm được giải pháp và cách xử lý hợp lý.
“Chưa nộp phạt, chưa hoàn thành nghĩa vụ với nhà nước nên đến nay chúng vẫn chưa thể hoàn thiện hồ sơ để trình Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường cho dự án bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình. Dự án vẫn đang dừng thi công chờ ĐTM và chờ nguồn vốn”, vị lãnh đạo BQL cho biết thêm.
Theo Luật sư Nguyễn Danh Huế, Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Ninh Bình là chủ đầu tư đương nhiên về nguyên tắc phải nộp phạt theo quyết định xử phạt hành chính của UBND tỉnh Ninh Bình. Nếu không có nguồn tiền để nộp phạt thì UBND tỉnh Ninh Bình phải có trách nhiệm “xử lý” vì là đơn vị chủ quản của Bản này. chuyển nhà trọn gói
“Sau khi UBND tỉnh Ninh Bình thực hiện việc nộp phạt thì áp dụng theo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2009 (luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước năm 2017 chưa có hiệu lực) để xác định lỗi, trách nhiệm của người thi hành công vụ, gây ra hậu quả. Từ đó xác định trách nhiệm bồi thường, hoàn trả tiền cho Nhà nước”, Luật sư Huế nói.
Cũng theo luật sư Huế, ngoài ra còn phải xem xét đến việc truy cứu trách nhiệm hình sự vì nếu BQL Dự án đầu tư xây dựng công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh Ninh Bình không được Bộ Tài nguyên và Môi trường phê duyệt hồ sơ ĐTM, thì dự án sẽ tiếp tục “đắp chiếu”, gây lãng phí lớn tiền của Nhà nước và mất niềm tin của người dân.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây