Tổng Đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng hà nội, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín, chuyển nhà thành hưng  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau ( 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cậ

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Tôi thấy có lỗi với học trò

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Tôi thấy có lỗi với học trò vì phong tràoTôi là giáo viên tiếng Anh tiểu học ở quận 7, rất bức xúc về phong trào

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Tôi thấy có lỗi với học trò

dịch vụ chuyển nhà chọn gói Tôi thấy có lỗi với học trò
dịch vụ chuyển nhà chọn gói Tôi thấy có lỗi với học trò vì phong trào
Tôi là giáo viên tiếng Anh tiểu học ở quận 7, rất bức xúc về phong trào thi kể chuyện bằng tiếng Anh cho các em học sinh.
Học sinh tham gia một cuộc thi kể chuyện bằng tiếng Anh
Mang tiếng là giúp các em tự tin sử dụng tiếng Anh, thực chất đây là phong trào mang tính thành tích là nhiều vì sẽ có bao nhiêu em thật sự được sử dụng tiếng Anh qua phong trào này? Trong khi giáo viên và học sinh được chọn lựa cho cuộc thi phải vật lộn từ khâu chuẩn bị đến khi đi thi.
Giáo viên tiếng Anh phải dạy đủ 23 tiết một tuần, nhưng thực tế ai cũng phải dạy nhiều hơn số tiết đó, vì vậy thời gian tập luyện cho các em hoàn toàn không có vì các em còn học các môn tiếng Việt và kỹ năng khác.chuyển nhà chọn gói
Giáo viên cùng các em phải dùng giờ ra chơi để tập lời thoại, diễn xuất. Vì thế các em không còn thời gian để chơi đùa hay nghỉ ngơi với bạn bè, làm cho tôi cảm thấy có lỗi làm mất đi thời gian quý báu của các em chỉ vì bệnh thành tích, phong trào của người lớn.
Tất cả các khâu chuẩn bị từ tập thoại đến khâu sân khấu, hình ảnh, âm thanh và đạo cụ... chiếm hết thời gian của thầy trò chúng tôi. Kết quả? Chẳng đem lại học gì cho các em mà chỉ “hành” các em là chính. 
Sau khi thi xong, các em không quan tâm đến thắng thua mà chỉ hỏi tôi rằng các em được tự do thoải mái trong giờ chơi chưa? Làm tôi cảm thấy các em như những con rối trong phong trào này. 
Đã vậy, giải thưởng cho hạng nhất tranh tài chưa đến 2 triệu đồng, chẳng là gì so với số tiền bỏ ra. Tôi được biết rất nhiều trường lớn vì thành tích đã đầu tư thuê người dạy các em diễn xuất, trang trí sân khấu hoành tráng tốn hơn cả chục triệu đồng.
Trường tôi mặc dù là trường nhỏ cũng tốn gần chục triệu cho mọi chi phí, từ thuê phục trang đến xe đưa rước các em, tiền ăn trưa chờ đến lượt trường mình thi... Số tiền ấy, tôi nghĩ dành để giúp các em có hoàn cảnh khó khăn sẽ hay hơn và thiết thực hơn rất nhiều.
Tôi chỉ mong mỏi các sở, phòng hãy thực hiện đúng những gì Bộ GD-ĐT ban hành trong việc trị dứt căn bệnh thành tích, để giáo viên được “cởi trói” và có nhiều thời gian hơn trong việc giảng dạy, học sinh được vui chơi, nghỉ ngơi nhiều hơn.
Tôi cũng muốn hỏi tại sao các tỉnh thành khác trị dứt được bệnh thành tích như Đà Nẵng, Kiên Giang, Cần Thơ... còn TP.HCM vẫn không làm được?! 
Câu trả lời xin dành cho các nhà quản lý ngành giáo dục thành phố.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI BẢO TÍN
Dịch vụ chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói
Địa chỉ: Số nhà 16 Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Điện thoại: ( 024 ) 37 733 733 - 0936070109
Email: ducphuongbds@gmail.com
Website: http://chuyennhathanhhunghanoi.com
Website: http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn/
 
Bình luận Facebook
background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây