Tổng đài: 0936070109
Chuyển nhà thành hưng, hiện nay, có rất nhiều cá nhân cũng như tổ chức đã lợi dụng  thương hiệu uy tín  của Công ty, Chuyển nhà Bảo Tín, để giả mạo và cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng chất lượng kém, giá cả đắt đỏ tới quý khách hàng, không những gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự uy tín,  mà con gây thiệt hại to lớn đối với quý khách khi đổ vỡ, thậm chí mất mát tài sản mà không được bồi thường, các đơn vị này thường nhận mình là chuyển nhà Bảo Tín, hoặc là công ty con, hay chi nhánh công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, vì vậy để quý khách có thể đẽ dàng phân biệt các đơn vị giả mạo và tránh gây thiệt hại về tài sản cũng như uy tín của công ty, Quý khách hàng lưu ý, Chuyển nhà thành hưng chỉ dùng số tổng đài duy nhất như sau 024.37.733.733 ) mọi số liên hệ khác đều không phải của bảo tín, không có bất cứ công ty con hay liên kết mấy bên chuyển nhà nào trong linh vực trên địa bàn Hà Nội hay TPHCM cũng như các tỉnh lân cận.!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Top 5 Danh Sách Chuyển Nhà Trọn Gói, Uy Tín Nhất Tại Hà Nội, Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cơ quan, hay công sở  trọn gói thì hãy liên hệ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín, được thành lập vào năm 2015 với thương hiệu: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, đến nay Bảo Tín đã có  hơn 1000 xe tải phục vụ nhu cầu chuyển nhà trọn gói của người dân tại các thành phố lớn trên cả nước, đặc biệt là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
 
Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, thương hiệu chuyển nhà trọn gói Bảo Tín ngày càng trở nên uy tín và trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam.
 
Nhắc đến Bảo Tín, Khách hàng cảm mến bởi sự cống hiến sáng tạo, sự phục vụ tận tụy bởi khởi đầu các dịch vụ vận tải mới có tầm ảnh hưởng trong phạm vi toàn quốc. chuyển nhà bảo tín tự hào là Hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển dọn công nghiệp, dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ taxi tải chuyển hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa… tại Việt Nam. Trải qua gần 20 năm phát triển, đến nay Bảo Tín luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nhà, văn phòng.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Tín?
Công ty TNHH xây dựng vận tải bảo tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.
Nhân viên của Bảo TÍn phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.
Quy mô hoạt động: Bảo Tín cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Hà Nội và chuyển nhà trọn gói TPHCM.

Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
Quy trình chuyển nhà trọn gói Bảo Tín
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo Tín Công ty TNHH xây dựng vận tải bảo tín cung cấp dịch vụ chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Chúng tôi luôn có một quy trình làm việc chắc chắn, hợp đồng rõ ràng, chính sách chăm sóc đảm bảo.
 
Một quy trình chuyển nhà của Thành Hưng thường bao gồm các bước như sau:
 
Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.
 
Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với số điện thoại quen thuộc của Bảo Tín tại Hà Nội: 0936070109 Ngay sau đó, các nhân viên của Bảo Tín sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.
 
Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.
 
Taxi tải Bảo Tín sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của bảo tín sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).
 
Khảo sát trước khi chuyển nhà trọn góiBước 3: Triển khai hợp đồng
 
Theo đúng thời gian và địa điểm đã hẹn với Quý khách, nhân viên sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, Bảo Tín luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh, chuyên nghiệp và an toàn.
 
Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.
 
Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.
 
Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã triển khai xong, Quý khách hàng và Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được bảo tín đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.
 
dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 
Xem Tiếp bên dưới

Top 5 Danh Sách Chuyển Nhà Trọn Gói, Uy Tín Nhất Tại Hà Nội
Bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng, cơ quan, hay công sở  trọn gói thì hãy liên hệ các đơn vị, mà chúng tôi đã liệt kê danh sách ở dưới, đều là đơn vị chuyển nhà, văn phòng, đóng gói và bọc lót tốt nhất làm rất cẩn thận, và được sử dụng nhiều nhất.

( 1 ) công ty tnhh chuyển nhà thành hưng số 1
số nhà 14 ngõ 898 đường láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
MST: 0108555889
Điện Thoại: 02437 733 733
Website: https://chuyennhathanhhunghanoi.com/
Là đơn vị chuyển nhà văn phòng,trọn gói tại hà nội từ năm 1996 đến này đã làm cho tất cả người dân thủ đô, và các tỉnh lân cận đều biết đến chuyển nhà thành hưng taxi tải thành hưng
 
( 2 ) CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TẬP ĐOÀN KIẾN VANG 
Xin kính chào quý khách. Kính chúc Quý khách một ngày mới thật nhiều niềm vui, thật nhiều thanh công trong công việc và trong cuộc sống. Công ty TNHH Thương Mại Tập Đoàn Kiến Vàng được khách hàng biết đến là công ty giàu kinh nghiệm trong ngành
Chuyển nhà, Chuyển văn phòng trọn gói. Với phương châm: “nhanh gọn – an toàn – tiết kiệm” và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, Công ty chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin sâu sắc trong lòng khách hàng trong hơn 15 năm qua. Qua đây, Công ty TNHH Thương Mại Tập Đoàn Kiến Vàng xin chân thành cảm ơn Qúy khách vì đã có nhiều thiện cảm và phản hồi quý báu đến chúng tôi, đó là động lực để chúng tôi duy trì thương hiệu trong mắt khách hàng và đem đến Qúy khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Kính chúc quý khách chuyển về nhà mới, văn phòng mới phát tài – phát lộc.
Trụ sở chính: Số 90 Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 
( 3 ) CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI TAXI TẢI HÀ NỘI 24H
 Được đăng ký kinh doanh tại Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội và chính thức đi vào hoạt động tháng 5 năm 2017.
Hiện nay, Công ty TNHH dịch vụ TAXI TẢI HÀ NỘI 24Hđã có hệ thống phân phối trên khắp cả nước, đặc biệt là mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường miền Bắc. Với sự ủng hộ và quan tâm đông đảo của các quý khách hàng, công ty đang triển khai chiến dịch mở rộng, khai thác thị trường miền Trung và miền Nam
Địa chỉ 1:  Số 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 
( 4 ) DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ HÀ THÀNH
Nhân viên chuyển nhà trọn gói Hà Thành làm việc như thế nào?
Nghề nghiệp nào cũng vậy, đều cần có những phẩm chất cần thiết để gắn bó và để hoàn thành tốt công việc của mình. Song bất kể là việc gì đi nữa chúng ta đều có một số chuẩn mực chung để tạo nên những con người xuất sắc nhất.Thái độ làm việc của chúng ta là điều vô cùng quan trọng để có được thiện cảm từ phía khách hàng. Cũng chính thái độ sẽ giúp chúng ta đến gần khách hàng hơn và có được sự tin yêu của khách hàng...
Số nhà 29B, ngõ 28 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

( 5 )  CÔNG TY TNHH TM DV VẬN TẢI QUỐC TẾN 24H
Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói, di dời kho xưởng, nhà máy, xí nghiệp, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa toàn quốc. Taxi Tải 24H đã dần khẳng định vị thế của mình trong ngành vận chuyển. Và 10 năm qua, với sự nỗ lực cống hiến, cho đi, sự nỗ lực trong nghiên cứu, phát triển, nhằm mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho công việc của mình và giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Giờ đây thương hiệu Taxi Tải 24H đã dần quen thuộc với tất cả người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, cũng một màu xanh ấy, cũng những con người ấy, nhưng sự phát triển vượt bậc trong mọi khía cạnh hoạt động, là không thể phủ nhận.
Địa chỉ 2: Số 386 Minh Khai, Hà Nội.
Bình luận Facebook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây