Hotline: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình

Thứ ba - 28/02/2017 05:46
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội kéo dài theo hướng Đông - Tây. Nhìn chung, phía Bắc quận Ba Đình giáp quận Tây Hồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Ba Đình

nằm ở trung tâm nội thành Hà Nội kéo dài theo hướng Đông - Tây. Nhìn chung, phía Bắc quận Ba Đình giáp quận Tây Hồ, phía Nam giáp quận Cầu Giấy, phía Nam và Tây Nam giáp quận Đống Đa, phía Đông giáp quận Hoàn Kiếm và ra đến tận bờ sông Hồng.
Quận Ba Đình là trung tâm hành chính - chính trị của Việt Nam, là nơi tập trung các cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ. Đây cũng là trung tâm ngoại giao với nhiều các tổ chức quốc tế, đại sứ quán của các nước, đồng thời cũng là nơi thường xuyên diễn ra các hội nghị quan trọng
Quận Ba Đình cũng là vùng đất có nhiều làng nghề cổ truyền mang đậm dấu ấn lịch sử như làng hoa Ngọc Hà, Lĩnh Bưởi, lụa Trúc Bạch, giấy gió Yên Thái, Hồ Khẩu, đúc đồng Ngũ Xã, bánh cốm Yên Ninh, rượu sen Thụy Khuê...
Quận gồm có 14 phường là Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Lịch sử hình thành
 
Đất Ba Đình xưa vốn vùng hầu hết là những thôn, xã của huyện Vĩnh Thuận, trong đó có 12 thôn của tổng Yên Thành, 3 trong 7 phường của tổng Thượng, 9 trại của tổng Nội, 5 trong 6 phường của tổng Trung, 1 trong 7 phường của tổng Hạ. Từ những hiện vật, di chỉ khảo cổ được tìm thấy (nhất là tại khu vực Hoàng thành, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh…) minh chứng nơi đây đã có một quá trình hình thành và phát triển lâu dài, từng được chọn xây cất cung điện của các triều đại xưa như Lý, Trần, Lê. Mảnh đất Ba Đình lịch sử - văn hoá với những di tích, danh thắng tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội đã góp phần điểm tô cho một Thăng Long ngàn năm văn hiến. Quận nằm trên nền đất xưa vốn thuộc tổng Hữu Nghiêm (sau đổi là Yên Hòa), huyện Thọ Xương và các tổng Yên Thành, Nội, Thượng, Trung, huyện Vĩnh Thuận. Từ 1954 - 1961 gọi là khu Ba Đình và khu Trúc Bạch. Từ 1961-1981 là khu phố Ba Đình. Đến tháng 6/1981 mới chính thức gọi là quận Ba Đình.

Đường Kim Mã - Ảnh: Hoàng Chí Hùng
Về mặt lịch sử, vùng đất Ba Đình cũng được khai phá từ rất sớm, có lẽ là từ thời Lý hoặc trước đó nữa. Từ thế kỉ thứ VIII, vùng đất Ba Đình đã ghi dấu những chiến tích hào hùng của cha ông ta trong quá trình đấu tranh đánh đuổi giặc phương Bắc. Đầu tiên có thể kể đến Phùng Hưng đã cùng hai em chiêu mộ nhân dân khởi nghĩa chống lại ách thống trị của nhà Đường vào thế kỉ thứ VIII - IX. Năm 791, ông đã dẫn hàng vạn quân bao vây thành Tống Bình (phủ đô hộ của Thứ sử Giao Châu ở cửa sông Tô Lịch). Sau 7 ngày đêm ác chiến, giặc đại bại, phải đầu hàng.
Năm 1010, khi vua Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về Đại La và đổi tên là Thăng Long, vùng đất Ba Đình đã được chọn là nơi xây dựng hoàng thành và cung điện của triều đình phong kiến, là vị trí trọng yếu của kinh thành Thăng Long xưa.
Đến mùa xuân năm 1258, chiến thắng Đông Bộ Đầu (ở dốc Hàng Than) đã góp phần giải phóng Thăng Long khỏi quân xâm lược. Mùa xuân năm 1282, Hội nghị Diên Hồng được triệu tập tại đây đã biểu thị ý chí quyết chiến, quyết thắng chống quân xâm lược của toàn dân ta.
Năm 1858, giặc Pháp nổ phát súng xâm lược nước ta. Ngày 20/11/1873, quân Pháp tấn công thành Hà Nội. Tại đây chúng đã vấp phải sự kháng cự quyết liệt của quân và dân trong thành. Với sự chỉ huy của Tổng đốc Nguyễn Tri Phương, Hoàng Diệu, Tuần phủ Hoàng Hữu Xứng, bằng những cách đánh táo bạo, nhân dân nơi đây đã phối hợp cùng với những cánh quân triều đình chống trả giặc đến cùng.
Đầu thế kỉ XX, phong trào đấu tranh chống Pháp ngày càng phát triển, Ba Đình trở thành một trong những cái nôi của phong trào, mọi người đều chung sức chung lòng đánh giặc, góp phần vào thắng lợi chung.
Ngày 2/9/1945, tại quảng trường Ba Đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã long trọng đọc bản Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, đưa đất nước Việt Nam bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.
Quận Ba Đình ngày nay là nơi lưu giữ được nhiều dấu tích lịch sử về công cuộc xây dựng và bảo vệ, mở mang đất nước của ông cha, trong đó tiêu biểu nhất là di tích Hoàng thành.
Kinh tế 
Hình ảnh có liên quanTrong những năm đầu thực hiện đổi mới kinh tế, sản xuất gặp nhiều khó khăn, đời sống người dân bấp bênh, quận đã tập trung ổn định tình hình bằng những biện pháp cụ thể thúc đẩy kinh tế như cơ cấu lại nền kinh tế một cách hợp lí, nhanh chóng đổi mới và ổn định tình hình. Kết quả của việc làm này là quận đã thu hút được nhiều lao động, nộp Ngân sách nhà nước tăng bình quân hàng năm 12,95%, tăng trưởng hàng năm đạt khoảng 20%. Cơ cấu kinh tế từng bước được xác định là thương mại - dịch vụ và du lịch - công nghiệp. Từ năm 2000, tăng trưởng kinh tế của các ngành đã là: thương mại đạt 37,74% lao động, nộp ngân sách 69,95%; dịch vụ và du lịch đạt 17,53% lao động, nộp ngân sách 11,76%; công nghiệp đạt 25% lao động, nộp ngân sách 12,35%. Cùng với phát triển sản xuất, công nhân lao động có tay nghề, kỹ thuật cao xuất hiện ở một số ngành nghề mới như: dầu khí, du lịch, điện tử, truyền tải điện. Đa số người dân có việc làm và thu nhập ổn định, đời sống được cải thiện và nâng lên, trong đó 25% có trình độ chuyên môn trung cấp kỹ thuật, 80% tốt nghiệp THPT, 35% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên.
Hơn nữa, Ba Đình là một trong những quận có sự phát triển kinh tế tăng trưởng ở mức cao của thành phố Hà Nội. Đây là đơn vị đầu tiên của thành phố Hà Nội thực hiện hoàn thành cổ phần hoá 100% doanh nghiệp Nhà nước thuộc quận (trong năm 1999 - 2000). Hiện nay, trên địa bàn có hơn 3000 doanh nghiệp đang hoạt động; thu ngân sách luôn hoàn thành vượt mức kế hoạch được giao tỷ lệ thu luôn tăng theo tốc độ phát triển (trên 2.500 tỷ đồng).
Ba Đình cũng là một trong những đơn vị luôn được chọn làm điểm trong các công tác phát triển kinh tế của Thành uỷ, TW.

Văn hoá - Xã hội
 
Quận Ba Đình là cái nôi của nền văn minh sông Hồng nên nền văn hoá, cùng với những nét chung của văn hoá vùng đất thủ đô, quận cũng đã tạo cho mình một bản sắc riêng với nhiều di tích lịch sử - văn hoá như Di tích Hoàng thành Thăng Long, đền Quán Thánh, đền Voi Phục, chùa Một Cột, Cột cờ Hà Nội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Ngoài những di tích văn hoá, Ba Đình còn được biết đến là trung tâm hành chính, chính trị quốc gia, là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại trong hoạt động đối nội, đối ngoại của Nhà nước.
Về công tác giáo dục, quận đã xác định mục tiêu giáo dục là quốc sách hàng đầu. Trong những năm qua, quận luôn dành sự chăm lo phát triển sự nghiệp giáo dục, đầu tư mới, cải tạo nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng chuẩn hóa. Ba Đình là quận đầu tiên trong cả nước được công nhận là hoàn thành chương trình phổ cập THCS, thành tích TDTT trong hội khỏe Phù Đổng và thi học sinh giỏi. Quận cũng đã xóa xong lớp học ca 3, phòng học cấp 4. Đến nay 53 cơ sở giáo dục đào tạo thuộc quận, 15 đơn vị thuộc sở, ngành với 100% đội ngũ cán bộ giáo viên đều đạt và vượt chuẩn. Công tác xã hội hóa giáo dục được thực hiện tốt  từ cơ sở với những mô hình trường bán công, dân lập, tư thục.
Về công tác hành chính xã hội, quận Ba Đình là quận đi đầu trong công tác cải cách hành chính, là mô hình điểm của thành phố Hà Nội từ năm 1996. Đến năm 2004, quận là đơn vị đầu tiên thực hiện cơ chế "một cửa một dấu" ở 100 phường.
Công tác tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh đô thị được đông đảo nhân dân đồng tình và hưởng ứng. Việc thực hiện các tuyến phố không để xe đạp, xe máy buôn bán trên lòng đường, vỉa hè đã đi vào nền nếp. Đến nay, toàn quận đã có 17 tuyến phố văn minh đô thị như phố Kim Mã, Nguyễn Thái Học, Giang Văn Minh, Sơn Tây, Đội Cấn, Ngọc Hà, Quán Thánh, Điện Biên Phủ, đường Thanh Niên...
Hệ thống y tế cơ sở của quận cũng ngày càng được đầu tư nâng cấp, đời sống của người dân ngày càng được cải thiện. Công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, dân số - gia đình và trẻ em được quan tâm làm tốt, thực hiện mục tiêu gia đình ít con, tỉ lệ giảm sinh hàng năm là 0,08%. Cơ sở vật chất và trang thiết bị của hệ thống y tế cơ sở, công tác phòng, chống dịch, bệnh được thực hiện có hiệu quả 13/14 phường đạt chuẩn quốc gia về y tế. Hàng năm giải quyết và giới thiệu việc làm cho gần 5.000 lao động. Thực hiện đồng bộ các giải pháp xoá xong hộ nghèo (theo chuẩn hiện hành); hoàn thành chương trình xoá nhà hư hỏng, dột nát; thực hiện tốt chính sách đối với người có công và các đối tượng chính sách xã hội.
Ba Đình là một trong những địa phương có mô hình cụm văn hoá - thể thao hoạt động có hiệu quả. Thông qua đó phát huy được thế mạnh, mối quan hệ tương tác của các đơn vị TW, LLVT, doanh nghiệp với chính quyền cơ sở với phong trào TDTT quần chúng và thể thao thành tích cao. Trường Thể dục thể thao thiếu niên 10/10 là một mô hình sáng tạo của quận trong đào tạo, bồi dưỡng, phát hiện tài năng thể thao trẻ quần chúng và thể thao thành tích cao, là tuyến cơ sở tạo nguồn vận động viên đóng góp cho phong trào thể thao quần chúng và thành tích cao của Thủ đô.
Với những thành tích đã đạt được, quận đã được phong tặng những danh hiệu cao quý là Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, Anh hùng Lao động thời kì đổi mới.
Du lịch
 Hiện nay, quận Ba Đình còn bảo tồn được nhiều công trình, di tích văn hoá có giá trị lịch sử cao như đền Quán Thánh (Trấn Vũ quán), đền Voi Phục, Cột cờ Hà Nội, chùa Một Cột, quần thể di tích Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Phủ Chủ tịch... Hàng năm, các điểm du lịch trong địa bàn quận thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan, thăm viếng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Dưới đây là 10 tiêu chí, ưu điểm nổi bật của Cty Bảo Tín luôn khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Cty Bảo Tín đáp ứng trọn gói nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của khách hàng trên phạm vi toàn quốc, liên tỉnh, bắc – nam; đáp ứng yêu cầu gấp rút về thời gian; vận chuyển cả những món hàng cồng kềnh hay ở những địa hình nhỏ hẹp khó di chuyển. Đặc biệt sẽ có ưu đãi cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ và phải chuyển nhà thường xuyên, đối tượng học sinh sinh viên hay những tổ chức nhân đạo từ thiện. Chỉ cần bấm số điện thoại anh Phương: 0936070109 nêu yêu cầu, công ty sẽ cử người đến khảo sát đồ đạc, tính quãng đường di chuyển rồi tư vấn và báo giá toàn bộ chi phí để bạn tham khảo. Sự nhanh nhẹn đúng giờ của nhân viên công ty sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hay các kế hoạch trong ngày của bạn. Nếu bạn đồng ý ký hợp đồng theo ngày giờ đã thỏa thuận, nhân viên sẽ đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói một cách kỹ lưỡng. Tất cả vật dụng từ to đến nhỏ đều được bao bọc chỉnh chu. Đồ đạc được di dời nhẹ nhàng lên xe, sắp đặt hợp lý, không nhồi nhét, sau đó nhân viên sẽ thống kê và xác nhận với khách trước khi chuyển đến nơi khác. Nhân viên của Vietnam Moving được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, không quản nắng mưa, giờ giấc, đặc biệt trung thực và yêu nghề nên sẽ làm việc liên tục đến khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất. Với tinh thần trách nhiệm, khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ giúp mang đồ lên tận nơi, sắp xếp, lắp đặt theo đúng kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty sẵn sàng tư vấn cách bố trí đồ đạc hợp phong thủy giúp khách hàng gặp mọi sự thuận lợi. Kỹ năng làm việc khoa học giúp công ty cam kết hoàn thành thật nhanh gọn việc chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty theo đúng tiến độ đã hứa để không làm lãng phí thời gian vàng bạc của khách hàng. Mức phí trọn gói của công ty không phải rẻ nhất, nhưng chắc chắn là hợp lý nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm ngoài báo giá ban đầu. Bao bì, thùng carton đựng đồ hay các loại vật dụng đóng gói như dây chằng, băng keo.. đều hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ trọn gói cung cấp mọi giải pháp, bao gồm cả dịch vụ lưu kho cho các doanh nghiệp

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập54
  • Hôm nay5,896
  • Tháng hiện tại96,832
  • Tổng lượt truy cập3,711,066

Giới thiều  về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Tín những năm thập niên 90 hà nội bắt đầu phát triển kinh tế đô thì và nên kinh tế cũng được tăng chưởng chóng mặt người dân cũng được thay đổi theo nên kinh tế mua đất xây nhà di chuyển các chỗ ở mới nên Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín đã sáng lập ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Bảo Tín để đáp ứng cho người dân tiện sử dụng dịch vụ Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, hiện nay mỗi người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà với sự chất lượng và tính chuyên nghiệp cao Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói với thương hiệu Cty Bảo Tín. Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay Cty Bảo Tín đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Vietnam Moving đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.
Vì là chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ dùng nội thất, vật dụng nhà bếp,… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên Bảo Tín sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.
Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây