Hotline: 0936070109

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Quận Hà Đông - TP Hà Nội

Thứ bảy - 04/03/2017 01:47
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Quận Hà Đông - TP Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói - Quận Hà Đông - TP Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông Phường Phú Lãm được thành lập từ ngày 10/7/2009 theo Nghị quyết 19/2009/NQ-CP ngày 08/5/2009 của Chính phủ,

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông

Phường Phú Lãm được thành lập từ ngày 10/7/2009 theo Nghị quyết 19/2009/NQ-CP ngày 08/5/2009 của Chính phủ, có diện tích đất tự nhiên là 266,42ha, dân số 13.056 nhân khẩu và có 09 tổ dân phố trực thuộc. Với vị trí địa lý nằm ở phía tây nam quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội; có 02 tuyến đường Quốc lộ 21B và Quốc lộ 6A chạy qua và hơn 30 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn đã tạo điều kiện thuận lợi cho Phú Lãm ngày càng phát triển.
Trụ sở Đảng Ủy - HĐND - UBND phường Phú Lãm
     Là một phường nội thành của Thủ đô; với truyền thống tốt đẹp, tiềm năng to lớn của địa phương và điều kiện địa lý thuận lợi; được tiếp nhận những định hướng phát triển toàn diện cùng với phát huy nội lực của chính mình, đồng thời được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Quận ủy - HĐND - UBND quận Hà Đông. Trong thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân Phú Lãm đã và đang nỗ lực phấn đấu vươn lên, phát triển toàn diện vững chắc. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tiến bộ: Công nghiệp –Tiểu thủ công nghiệp chiếm tỷ trọng 48,5%; Thương mại - Dịch vụ 49,3%; Nông nghiệp chỉ còn 2,2%; công tác thu - chi ngân sách luôn đảm bảo đạt kế hoạch giao; hàng năm phường luôn là đơn vị đứng trong tốp đầu hoàn thành xuất sắc công tác thu thuế. Đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng cao, tỷ lệ hộ nghèo ngày càng giảm qua từng năm; sự nghiệp Y tế - Văn hóa xã hội đã và đang phát triển mạnh mẽ, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đang trở thành phong trào sâu rộng trong nhân dân; Sự nghiệp giáo dục được chăm lo thường xuyên, chất lượng giáo dục ngày một nâng cao, cơ sở vật chất trường lớp được đầu tư: hai ngôi trường Tiểu học và THCS của địa phương đều đạt chuẩn Quốc gia. Trên địa bàn phường có đầy đủ các trường học từ Mầm non đến Cao đẳng, Đại học, là điều kiện thuận lợi để con em Phú Lãm phát triển toàn diện và là tiềm năng để nhân dân Phú Lãm phát triển Thương mại - Dịch vụ; sự nghiệp thể thao được quan tâm và ngày càng duy trì phát triển đã góp phần ngày càng nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân; Công tác vệ sinh môi trường và phòng chống dịch bệnh được triển khai thường xuyên, tạo thành phong trào và được duy trì hoạt động có nề nếp; an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững; tình hình tai tệ nạn xã hội ngày càng giảm; công tác quân sự - quốc phòng địa phương được đảm bảo ổn định và vững chắc, hàng năm luôn hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân đồng thời quan tâm làm tốt công tác hậu phương quân đội. Hoạt động cải cách hành chính thường xuyên được quan tâm đổi mới và đạt hiệu quả cao. Công tác giải phóng mặt bằng và thực hiện các dự án đầu tư đạt kết quả tốt; hệ thống hạ tầng xã hội đã và đang được đầu tư nâng cấp khang trang, hiện đại và đưa vào sử dụng, phục vụ nhân dân như: Trường Tiểu học, THCS, Trạm Y tế, các di tích lịch sử văn hóa, trụ sở làm việc của phường; sân vận động trung tâm; hệ thống đường giao thông nông thôn; hệ thống cấp nước sinh hoạt các khu dân cư… Công tác chính sách thương binh liệt sỹ - người có công luôn được quan tâm chu đáo: toàn phường hiện có 137 đối tượng chính sách, đời sống của các hộ gia đình chính sách luôn được quan tâm chăm lo, không có hộ chính sách nghèo; phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn được các tầng lớp nhân dân nhiệt tình hưởng ứng tham gia, các loại quỹ vận động ủng hộ luôn đảm bảo và vượt mức kế hoạch đề ra.
Đình Huyền Kỳ
     Kết quả hình ảnh cho ảnh quận Hà ĐôngBên cạnh đó, công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và phát triển Đảng viên luôn được coi trọng hàng đầu. Hiện tại, Đảng bộ phường có tổng số 329 Đảng viên sinh hoạt tại 16 Chi bộ trực thuộc. Trong những năm gần đây, Đảng bộ phường luôn là đơn vị trong sạch vững mạnh. Các tổ chức chính trị xã hội hoạt động đều tay và có hiệu quả, luôn được đánh giá xếp trong tốp đầu của toàn quận. Đồng thời Đảng ủy luôn tập trung lãnh đạo hoạt động của Khối Dân vận, phát huy vai trò của MTTQ và các đoàn thể trong việc tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương.
     Với những thành tích đó và để hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, giữ vững sự ổn định về chính trị và đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trong những năm qua, Đảng ủy – HĐND và UBND phường đã có nhiều Nghị quyết, chương trình công tác quan trọng nhằm đổi mới và tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương; giải quyết tốt các vấn đề phát sinh, những nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra.
     Hiện nay cùng với Quận Hà Đông và Thủ đô Hà Nội, Phú Lãm đang trở mình để ngày càng đổi mới, phát huy hơn nữa truyền thống của quê hương đất nước; tăng cường sự đoàn kết của hệ thống chính trị, đổi mới và sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ; hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hành tiết kiệm; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương, để Phú Lãm phát triển toàn diện, vững chắc, sớm trở thành địa phương có nhiều điểm sáng của Thủ đô Hà Nội xứng đáng là người Tràng An thanh lịch, văn minh; phấn đấu vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ - công bằng – văn minh” xây dựng phường Phú Lãm văn minh, giàu đẹp./

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Dưới đây là 10 tiêu chí, ưu điểm nổi bật của Cty Bảo Tín luôn khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Cty Bảo Tín đáp ứng trọn gói nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng của khách hàng trên phạm vi toàn quốc, liên tỉnh, bắc – nam; đáp ứng yêu cầu gấp rút về thời gian; vận chuyển cả những món hàng cồng kềnh hay ở những địa hình nhỏ hẹp khó di chuyển. Đặc biệt sẽ có ưu đãi cho các cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ và phải chuyển nhà thường xuyên, đối tượng học sinh sinh viên hay những tổ chức nhân đạo từ thiện. Chỉ cần bấm số điện thoại anh Phương: 0936070109 nêu yêu cầu, công ty sẽ cử người đến khảo sát đồ đạc, tính quãng đường di chuyển rồi tư vấn và báo giá toàn bộ chi phí để bạn tham khảo. Sự nhanh nhẹn đúng giờ của nhân viên công ty sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hay các kế hoạch trong ngày của bạn. Nếu bạn đồng ý ký hợp đồng theo ngày giờ đã thỏa thuận, nhân viên sẽ đến tháo dỡ, phân loại và đóng gói một cách kỹ lưỡng. Tất cả vật dụng từ to đến nhỏ đều được bao bọc chỉnh chu. Đồ đạc được di dời nhẹ nhàng lên xe, sắp đặt hợp lý, không nhồi nhét, sau đó nhân viên sẽ thống kê và xác nhận với khách trước khi chuyển đến nơi khác. Nhân viên của Vietnam Moving được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, không quản nắng mưa, giờ giấc, đặc biệt trung thực và yêu nghề nên sẽ làm việc liên tục đến khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng nhất. Với tinh thần trách nhiệm, khi đến địa điểm mới, nhân viên sẽ giúp mang đồ lên tận nơi, sắp xếp, lắp đặt theo đúng kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, công ty sẵn sàng tư vấn cách bố trí đồ đạc hợp phong thủy giúp khách hàng gặp mọi sự thuận lợi. Kỹ năng làm việc khoa học giúp công ty cam kết hoàn thành thật nhanh gọn việc chuyển nhà, chuyển văn phòng công ty theo đúng tiến độ đã hứa để không làm lãng phí thời gian vàng bạc của khách hàng. Mức phí trọn gói của công ty không phải rẻ nhất, nhưng chắc chắn là hợp lý nhất và tuyệt đối không phát sinh thêm ngoài báo giá ban đầu. Bao bì, thùng carton đựng đồ hay các loại vật dụng đóng gói như dây chằng, băng keo.. đều hoàn toàn miễn phí. Dịch vụ trọn gói cung cấp mọi giải pháp, bao gồm cả dịch vụ lưu kho cho các doanh nghiệp

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay3,805
  • Tháng hiện tại78,703
  • Tổng lượt truy cập3,692,937

Giới thiều  về dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảo Tín những năm thập niên 90 hà nội bắt đầu phát triển kinh tế đô thì và nên kinh tế cũng được tăng chưởng chóng mặt người dân cũng được thay đổi theo nên kinh tế mua đất xây nhà di chuyển các chỗ ở mới nên Công ty TNHH xây dựng vận tải Bảo Tín đã sáng lập ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói Bảo Tín để đáp ứng cho người dân tiện sử dụng dịch vụ Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng môi trường sống càng được quan tâm và chú trọng hơn. Theo đó, mọi người đều có nhu cầu không ngừng nâng cao, đặc biệt là thay đổi một không gian sống, sở hữu các điều kiện tiện nghi và lý tưởng hơn. Để tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức cho những lần vận chuyển từ nơi ở cũ sang nơi ở mới, hiện nay mỗi người thường tìm đến các dịch vụ chuyển nhà với sự chất lượng và tính chuyên nghiệp cao Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời. Trong đó, nổi bật là dịch vụ chuyển nhà trọn gói với thương hiệu Cty Bảo Tín. Được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm, đến nay Cty Bảo Tín đã không ngừng mở rộng quy mô, tạo dựng uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp Vietnam Moving đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.
Vì là chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển là những đồ dùng điện máy, đồ dùng nội thất, vật dụng nhà bếp,… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên Bảo Tín sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.
Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói và xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ, nhất là những góc cạnh dễ va chạm.

background200 800 left
background200 800 right
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây