Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo Tín: 0437 733 733

http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn


dịu dàng dọn nhà mới ngày cuối năm

Á hậu Huyền My đẹp dịu dàng trong một bộ váy mặc nhà giản dị ngày cuối năm. Năm nay, á hậu sẽ cùng gia đình đón tết tại ngôi nhà mới trong một khu đô thị cao cấp ở trung tâm Hà Nội
dịu dàng dọn nhà mới ngày cuối năm

 

Bước chân vào giới showbiz kể từ khi đăng quang Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My cũng liên tục bận rộn với chuỗi hoạt động xã hội và sự kiện của làng giải trí. Nghỉ tết là một trong những dịp hiếm hoi cô được nghỉ ngơi, trở về với cuộc sống đời thường giản dị bên gia đình, tận hưởng một không khí tết đầm ấm cùng bố mẹ và em trai.

949873931 chuyen van phong chung cu

Ngoài những lúc bận rộn với công việc của một á hậu, Huyền My dành hầu hết thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình, đặc biệt là cậu em nhỏ tuổi

Vừa chuyển nhà tới một khu đô thị cao cấp ở trung tâm Hà Nội được hơn 2 tuần, Huyền My đang cùng gia đình dọn dẹp nhà mới đón tết. Năm nay, do lịch đi sự kiện và diễn show quảng cáo dày đặc những ngày giáp tết, cô không được ở nhà phụ giúp mẹ dọn nhà sớm như mọi năm. Dù đã từ chối không ít show diễn vì điều kiện thời gian, á hậu vẫn tất bật trang điểm, chụp hình đến tận ngày 28 tết.

2 ngày cuối năm, Huyền My quyết định dừng mọi lịch diễn để cùng mẹ trang hoàng nhà cửa: “Tôi thích cảm giác được theo mẹ đi chợ sắm tết, mua hoa về cắm, mua ngũ quả bày bàn thờ, sắp cúng tất niên… Những công việc tuy nhỏ nhưng mang đậm hương vị tết cổ truyền luôn mang đến cho tôi một cảm giác ấm cúng, hạnh phúc lạ kỳ.” – Huyền My chia sẻ.

Á hậu cho biết, tết năm nay của gia đình cô sẽ đặc biệt hơn mọi năm. Sau khi chúc tết họ hàng, Huyền My cùng gia đình dự định sẽ dành thời gian còn lại cho một chuyến du lịch nước ngoài. Chuyến đi sẽ là dịp cả nhà nghỉ “xả hơi” sau một năm vất vả và cũng là món quà đánh dấu bước ngoặt trọng đại trong sự nghiệp của cô năm vừa qua.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây