Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bảo Tín: 0437 733 733

http://dichvuchuyennhatrongoi.org.vn


Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Bảo Tín

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Bảo Tín là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển
Russia Small tcm542 2395896
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty Bảo Tín là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong việc chuyển nhà và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại Tp.HCM.
* Dịch vụ chuyển nhà Bảo Tín luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả thứ 7 và chủ nhật).
* Dịch vụ bốc xếp Bảo Tín luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn khi bạn cần - Hãy liên hệ ngay : 0984 159 148 (Bảo Tín)
Chỉ trong vòng 30 phút sẽ có mặt ngay khi khách hàng cần và thái độ nhân viên tận tình, chu đáo luôn chiếm trọn lòng tin của khách hàng khi đến với Dịch vụ bốc xếp Bảo Tín và lấy được độ tin cậy của khách hàng ngay từ lần đầu tiên.
Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ bốc xếp Bảo Tín trong thời gian qua.
 
Quy trình làm việc của Dịch vụ Chuyển nhà Bảo Tín:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Quý khách hàng vui lòng gọi đến dịch vụ của chúng tôi qua số điện thoại: 0936070109 (Bảo Tín). Sau đó, Anh Phú sẽ hẹn giờ để khảo sát .
 
Bước 2: Khi đã khảo sát bên dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá và khi khách hàng đồng ý sẽ ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ với khách hàng.
 
Bước 3: Dịch vụ chuyển nhà Việt Phú sẽ đến tháo dỡ, vận chuyển:. Nhân viên Bảo Tín luôn cẩn thận và sắp xếp ngăn nắp các đồ đạc của khách hàng.Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của công ty Bảo Tín
 
Bước 4: Khi đã sắp xếp hoàn tất, Dịch vụ chuyển nhà Bảo Tín sẽ vận chuyển đến vị trí và địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Sau khi đã sắp xếp hoàn tất, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
 
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây